Lớp học toàn bạn nữ xinh xắn nhảy theo trend Tik Tok hút triệu view

Thùy Linh

(Dân trí) - Những màn nhảy sôi động của lớp 12A9 (Hưng Yên) đang gây "sốt" trên mạng xã hội, hứa hẹn tạo thành xu hướng quay clip kỷ yếu độc đáo mùa chia tay mái trường năm nay.

Lớp học toàn bạn nữ xinh xắn quay clip kỷ yếu nhảy theo trend Tik Tok

Để lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi học trò, tập thể lớp 12A9 (trường THPT Dương Quảng Hàm, Hưng Yên) đã có buổi chụp ảnh kỷ yếu tại trường. Lấy ý tưởng từ các trào lưu nhảy nhót trên Tik Tok, các bạn học sinh đã thực hiện những vũ điệu vui tươi, sôi động.

Một thành viên của lớp 12A9, em Nguyễn Thị Huyền Trang cho biết, lớp đã có kế hoạch và địa điểm để chụp ảnh kỷ yếu hoành tráng hơn, nhưng do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên lớp đã rút ngắn và chỉ chụp tại trường.

Ngay sau khi clip của học sinh 12A9 được đăng tải trên Tik Tok đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem và hơn 65.000 lượt yêu thích.

Video tập thể lớp 12A9 nhảy theo điệu nhạc "Nụ cười thiên thần"
Lớp học toàn bạn nữ xinh xắn nhảy theo trend Tik Tok hút triệu view - 1

Những cô gái xinh đẹp của lớp 12A9.

Lớp học toàn bạn nữ xinh xắn nhảy theo trend Tik Tok hút triệu view - 2

Ảnh kỷ yếu của tập thể lớp.

Lớp học toàn bạn nữ xinh xắn nhảy theo trend Tik Tok hút triệu view - 3

Video tập thể lớp nhảy theo điệu nhạc "Nụ cười thiên thần" có sự tham gia của cả giáo viên chủ nhiệm. Đây là một trong những điệu nhảy dễ học và đã trở thành trend trong giới trẻ thời gian qua.

Theo chia sẻ của 12A9, khi các bạn ngỏ lời mời cô giáo chủ nhiệm góp mặt trong clip kỷ yếu đã nhận được sự đồng ý ngay. Các bạn cho rằng, cô giáo của mình cũng rất "teen" nên việc theo trend Tik Tok là điều dễ dàng.

Cả lớp đã cùng cô giáo luyện tập trong một thời gian ngắn trước khi quay clip chính thức.

Video kỷ yếu gây "sốt" trên Tik Tok của học sinh lớp 12A9 ở Hưng Yên

Huyền Trang chia sẻ: "Lớp chúng em tự tạo ra những trò chơi, hoạt động tập thể và cùng nhau làm video hài hước. Vì lớp em cũng có nhiều bạn mê những điệu nhảy với nhạc điệu sôi động trên Tik Tok nên việc bắt trend và tập các động tác khá đơn giản và khá nhanh".

Gói trọn cảm xúc trong bộ ảnh kỷ yếu và những clip vui nhộn, tập thể lớp 12A9 hy vọng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm cùng nhau và đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.