Loạt ảnh body 6 múi của hot boy từng được tuyển thẳng vào ĐH Luật

T.L

(Dân trí) - Vũ Hồng Thái (sinh năm 2000) được tuyển thẳng vào chuyên ngành Luật Kinh tế của ĐH Luật Hà Nội. Anh nhận được nhiều bạn trẻ hâm mộ bởi vẻ ngoài điển trai, thành tích học tập vào loại "khủng".

Loạt ảnh body 6 múi của hot boy từng được tuyển thẳng vào ĐH Luật - 1

Nam sinh trường Luật sở hữu chiều cao ấn tượng 1m76. Mới đây, dân mạng vô cùng bất ngờ khi thấy bức ảnh khoe body của Thái Vũ xuất hiện trên mạng xã hội và các hội nhóm khác nhau. Không chỉ sở hữu gương mặt có chiều sâu khiến nhiều người nhận nhầm là "con lai", Thái còn khiến các fans girl phải "xuýt xoa" bởi vóc dáng hoàn mỹ, cơ bụng 6 múi săn chắc.

Loạt ảnh body 6 múi của hot boy từng được tuyển thẳng vào ĐH Luật - 2

Hot boy 2K mới góp mặt trong MV mới đây của Phí Phương Anh. Nhờ vậy, Vũ Hồng Thái được nhiều người biết tới hơn. Anh được đánh giá cao bởi thần thái, khả năng nhập vai đầy cảm xúc.

Loạt ảnh body 6 múi của hot boy từng được tuyển thẳng vào ĐH Luật - 3

Để rèn luyện sức khỏe tốt, thư giãn, cải thiện vóc dáng Hồng Thái chọn bộ môn tập gym để theo đuổi sau mỗi ngày bận rộn. Thỉnh thoảng, anh tập bơi, hoặc trượt băng.

Loạt ảnh body 6 múi của hot boy từng được tuyển thẳng vào ĐH Luật - 4

Thái Vũ chia sẻ bí quyết để có dáng đẹp: "Thực ra, mình chỉ cố tăng cân bằng cách ăn uống thật nhiều và tập luyện thể thao. Mình chia lịch tập cũng như chế độ uống theo từng ngày, chú trọng vào nạp các chất dinh dưỡng để phát triển cơ. Quan trọng hơn hết, mình luôn coi trọng việc phải ngủ đủ giấc và ăn nhiều trái cây để tăng sức đề kháng cho cơ thể".

Loạt ảnh body 6 múi của hot boy từng được tuyển thẳng vào ĐH Luật - 5

Nam sinh trường Luật sở hữu chiều cao ấn tượng 1m76. Anh cho rằng hiện tại mình không theo đuổi phong cách thời trang nhất định nào mà luôn tạo sự mới mẻ qua nhiều phong cách khác nhau. Hồng Thái từng tham gia và đoạt giải quán quân của 2 cuộc thi "nam vương" trên đất Thái Lan và đã nhận được nhiều lời mời cộng tác, cơ hội phát triển bản thân hơn trong lĩnh vực làm người mẫu và diễn xuất.

Loạt ảnh body 6 múi của hot boy từng được tuyển thẳng vào ĐH Luật - 6
"Sau MV vừa qua, mình thấy bản thân còn nhiều thứ phải cố gắng, nhất là về diễn xuất. Nhưng đây cũng là bước đệm để mình có sự tự tin nhất định trên con đường nghệ thuật. Đọc được những bình luận tích cực từ mọi người, mình rất vui và có thêm động lực để cố gắng theo đuổi ước mơ làm diễn viên. Nhưng đó cũng là áp lực cho mình khi tham gia các vai diễn sau nữa", Thái Vũ chia sẻ.
Loạt ảnh body 6 múi của hot boy từng được tuyển thẳng vào ĐH Luật - 7

Bên cạnh tiếng mẹ đẻ, nam sinh trường Luật còn có thể giao tiếp tốt bằng 3 thứ tiếng là tiếng Thái, tiếng Trung, tiếng Anh. Anh rất coi trọng việc học ngoại ngữ vì cho rằng nhờ khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ, anh sẽ có thêm nhiều cơ hội mới, bạn mới và sự tự tin.

Loạt ảnh body 6 múi của hot boy từng được tuyển thẳng vào ĐH Luật - 8

Trước khi nổi lên với vai trò người mẫu, Hồng thái từng là cựu học sinh trường THPT Chu Văn An (Hà Nội) với nhiều thành tích cao, đáng kể nhất là giải thưởng cấp thành phố và cấp quốc gia môn Địa lý. Nhờ thành tích tốt những năm học cấp 3 nên nam sinh này đã được tuyển thẳng vào Đại học Luật Hà Nội.

Loạt ảnh body 6 múi của hot boy từng được tuyển thẳng vào ĐH Luật - 9

Về lí do chọn học ngành Luật, Hồng Thái khẳng định: "Trong mấy năm học vừa qua, càng học mình càng thấy ngành Luật không hề nhàm chán và khô khan. Mặc dù nhiều người cho rằng học Luật khó tiếp thu nhưng có lẽ đó là do cách nhìn nhận và cách tiếp cận kiến thức của mỗi người khác nhau".

Loạt ảnh body 6 múi của hot boy từng được tuyển thẳng vào ĐH Luật - 10

Hồng Thái chia sẻ: "Thực ra hồi cấp 3 mình đã đam mê với lĩnh vực nghệ thuật nhưng chưa đủ tự tin và không nghĩ mình có thể theo nghệ thuật được. Thời điểm đó mình được tuyển thẳng vào trường ĐH Luật Hà Nội nên đã quyết định vẫn cân bằng cả 2 lĩnh vực. Hiện tại, mình đang thử sức trong công việc làm người mẫu ảnh, diễn xuất. Do thời gian chia đều cho cả 2 học tập và công việc nghệ thuật nên mình đang cố gắng để cân bằng bởi học ngành Luật cần sức bền rất lớn".

Loạt ảnh body 6 múi của hot boy từng được tuyển thẳng vào ĐH Luật - 11

Hồng Thái có quan điểm sống: "Không bao giờ sợ thất bại. Nếu thất bại là do mình chưa thử đủ. Mình cũng coi trọng quá trình đã nỗ lực thế nào và những gì xứng đáng mình nhận được. Mình nghĩ hoàn toàn có thể ra giá cao nhất cho cơ bắp và trí tuệ, còn trái tim thì không".