Khoe vòng eo siêu nhỏ, nữ sinh khiến dân mạng không rời mắt

Võ Thị Thúy Hằng hiện là sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TPHCM. Sở hữu nhan sắc cuốn hút cùng vòng eo con kiến siêu nhỏ, Thúy Hằng được chú ý khi xuất hiện trên các diễn đàn trai xinh gái đẹp.

Khoe vòng eo siêu nhỏ, nữ sinh khiến dân mạng không rời mắt - 1

Thần thái cực kỳ cuốn hút của cô nàng sinh năm 2001.

Cô nàng sinh năm 2001 - Thúy Hằng có chiều cao 1m65, nặng 43kg, số đo 3 vòng là 77-60-88. Để có được vóc dáng chuẩn, mỗi ngày Thúy Hằng dành ra từ 1-2 giờ đồng hồ để tập gym.

Khoe vòng eo siêu nhỏ, nữ sinh khiến dân mạng không rời mắt - 2
Khoe vòng eo siêu nhỏ, nữ sinh khiến dân mạng không rời mắt - 3

Khi được hỏi về chế độ ăn uống để có vóc dáng chuẩn, Thúy Hằng chia sẻ: "Mình không áp dụng chế độ ăn uống quá khắt khe mà chỉ kiêng một số thức ăn có chứa hàm lượng tinh bột cao cùng đồ ăn có nhiều chất béo để có một cơ thể khỏe mạnh, săn chắc, thon gọn.

Theo mình nghĩ, việc tập luyện và ăn uống một cách có khoa học sẽ giúp chúng ta cải thiện được vóc dáng và nâng cao sức khỏe. Nhiều khi chúng ta còn trẻ nên không chú ý đến vấn đề này, nhưng đó chính là điều sai lầm nhất của giới trẻ hiện nay".

Khoe vòng eo siêu nhỏ, nữ sinh khiến dân mạng không rời mắt - 4

Thúy Hằng lựa chọn phong cách sexy quyến rũ nhưng vẫn rất thanh lịch.

Hiện tại, Thúy Hằng tập trung hầu hết thời gian cho việc học tập, cô nàng cảm thấy bản thân cần phải thật sự nỗ lực để đạt được kết quả tốt, bởi đây mới chính là nhiệm vụ quan trọng nhất của Thúy Hằng lúc này.

Khoe vòng eo siêu nhỏ, nữ sinh khiến dân mạng không rời mắt - 5

Ngoài ra, khi có thời gian rảnh, Thúy Hằng lại thử sức với vai trò người mẫu ảnh. Công việc này giúp cho cô gái sinh năm 2001 có thêm nhiều kỹ năng mới cũng như có một nguồn thu nhập nhỏ để chi tiêu, phục vụ mục đích cá nhân.

Khoe vòng eo siêu nhỏ, nữ sinh khiến dân mạng không rời mắt - 6

Đối với Thúy Hằng, "là phụ nữ, hãy sống như cây như hoa, dù không ai nhìn ngắm chiêm ngưỡng, vẫn luôn tươi xanh, vẫn luôn nở rộ". Theo cô, nét đẹp không chỉ thể hiện ở ngoại hình mà còn thể hiện ở cách ứng xử, vốn hiểu biết của mỗi người.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp cùng sự khéo léo khi khoe "vòng eo con kiến" của Thúy Hằng nhé!

Khoe vòng eo siêu nhỏ, nữ sinh khiến dân mạng không rời mắt - 7
Khoe vòng eo siêu nhỏ, nữ sinh khiến dân mạng không rời mắt - 8