"Hotgirl Reuters" Kiều Trinh làm phù dâu hot nhất mạng xã hội

Hồng Minh

(Dân trí) - Nữ diễn viên 9x diện tà áo dài hồng ngọt ngào, khoe sắc cùng dàn phù dâu xinh đẹp trong đám hỏi của bạn thân.

Hotgirl Reuters Kiều Trinh làm phù dâu hot nhất mạng xã hội - 1

Không sở hữu đôi chân dài (cao 1m63) nhưng bù lại, ở Kiều Trinh có những nét đáng yêu của một "cô bé trà sữa" hồn nhiên, trong sáng.

Hot girl Kiều Trinh tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Kiều Trinh, hiện đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Marketing của Trường Quốc tế PSB College. Cô gái Sài Gòn được giới trẻ biết đến qua phim ngắn "My Sunshine" của Chi Pu cùng các bộ ảnh với vai trò model trên nhiều tạp chí, trang tin điện tử.

Vẻ dễ thương kẹo ngọt của Kiều Trinh khiến cô nàng thu hút người đối diện ngay lần đầu gặp mặt. Sở thích của Kiều Trinh là diễn xuất, làm MC, đi du lịch, chơi piano... Kiều Trinh từng làm MC cho một chương trình công nghệ.

Cô nàng từng được biết đến với tên gọi "hot girl vườn đào" sau khi bức ảnh chụp cô diện áo dài truyền thống tại vườn đào được hãng thông tấn Reuters bình chọn là một trong 155 bức ảnh ấn tượng nhất năm 2016. Đó cũng chính là lý do cô được gọi là "hotgirl Reuters".

Hiện tại, kênh fanpage của Kiều Trinh có 524 nghìn lượt theo dõi, Instagram có 677 nghìn người follow. Nhờ đó, Kiều Trinh vẫn hoạt động như một gương mặt công chúng , đại diện hình ảnh cho các nhãn hàng và hoạt động chủ yếu trên mạng xã hội.

Mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1994 Nguyễn Hoàng Kiều Trinh đã chia sẻ những hình ảnh cô làm phù dâu trong ngày ăn hỏi của bạn thân lên mạng xã hội.

Hotgirl Reuters Kiều Trinh làm phù dâu hot nhất mạng xã hội - 2

Diện tà áo dài hồng nhạt ngọt ngào, mái tóc đen dài buông xoăn nhẹ, Trinh "xíu" nổi bật không kém nhân vật chính trong ngày trọng đại.

Hotgirl Reuters Kiều Trinh làm phù dâu hot nhất mạng xã hội - 3

Trong dàn phù dâu còn có sự góp mặt của diễn viên, Youtuber Trang Hý và nhiều cô gái xinh đẹp.

Hotgirl Reuters Kiều Trinh làm phù dâu hot nhất mạng xã hội - 4

"Mong em một đời lương thiện, có chỗ để dựa, có rượu để uống say, tỉnh dậy có người bên cạnh. Mong tất cả ước nguyện của em cuối cùng sẽ thành sự thật." - Kiều Trinh dành lời chúc phúc cho bạn thân trên trang cá nhân.

Hotgirl Reuters Kiều Trinh làm phù dâu hot nhất mạng xã hội - 5

Nhiều cư dân mạng, fan hâm mộ của nữ diễn viên sinh năm 1994 đã để lại bình luận khen ngợi nhan sắc của dàn dâu phụ.

Hotgirl Reuters Kiều Trinh làm phù dâu hot nhất mạng xã hội - 6

Sau thời gian giãn cách xã hội, đây là cơ hội hiếm hoi để Kiều Trinh "xíu", Trang Hý và những người bạn của mình tụ hội, cùng nhau khoe sắc.

Hotgirl Reuters Kiều Trinh làm phù dâu hot nhất mạng xã hội - 7

Dù là một diễn viên, hotgirl nổi tiếng, song Kiều Trinh vẫn giữ mối quan hệ rất thân thiết, luôn dành thời gian cho những người bạn của mình.