Hoa hậu Trái đất 2021 truyền cảm hứng về sự tự tin tới sinh viên Hà Nội

Mai Châm

(Dân trí) - Hoa hậu Trái đất truyền cảm hứng cho các bạn trẻ cách làm thế nào để phá bỏ giới hạn của hoàn cảnh để tự tin theo đuổi giấc mơ; cách định hình phong cách cá nhân ngay từ thời sinh viên.

Destiny Evelyn Wagner là cô gái đặc biệt, người đã bước chân từ ngôi làng ở vùng quê hẻo lánh Belize đến ngôi vị Hoa hậu Trái Đất 2021. Lớn lên trong hoàn cảnh thiếu thốn, Wagner vẫn luôn giữ trong mình trái tim ấm áp và bản lĩnh, trở thành sứ giả bảo vệ cho phụ nữ, trẻ em bị bạo hành trên khắp thế giới.

Hoa hậu Trái đất 2021 truyền cảm hứng về sự tự tin tới sinh viên Hà Nội - 1

Hoa hậu Trái đất 2021 Destiny Evelyn Wagner khoe nhan sắc rạng ngời.

Với hành trình đầy cảm hứng đó, sáng ngày 13/4/2022, tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Hoa hậu Trái đất Wagner đã chia sẻ cùng các bạn sinh viên Việt Nam rất nhiều thông tin thú vị. Buổi giao lưu giữa Hoa hậu Trái đất và các bạn sinh viên mang tên tọa đàm "Hành trình ước mơ - Tự tin tỏa sáng".

Hoa hậu Trái đất truyền cảm hứng cho các bạn trẻ bằng cách kể lại hành trình của cô trong cuộc thi tầm cỡ thế giới, cách cô làm thế nào để phá bỏ giới hạn của hoàn cảnh để tự tin theo đuổi giấc mơ. Đồng thời cô cũng chia sẻ cách định hình phong cách cá nhân ngay từ thời sinh viên - yếu tố quyết định thành công ở môi trường chuyên nghiệp.

Destiny Evelyn Wagner nói với các nữ sinh rằng: "Hãy cứ tự tin, đại diện cho quê hương thể hiện bản thân mình".

Hoa hậu Trái đất 2021 truyền cảm hứng về sự tự tin tới sinh viên Hà Nội - 2

Hoa hậu Destiny Evelyn Wagner rất thân thiện với các bạn trẻ Việt Nam.

Xoay quanh chủ đề "Hành trình ước mơ tỏa sáng", những câu hỏi mà khán giả đặt ra cho khách mời đã khiến không khí tại buổi tọa đàm trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Các bạn sinh viên hỏi Hoa hậu Trái đất về cảm xúc của cô khi đội chiếc vương miện cao quý.

Destiny Evelyn Wagner trả lời: "Đất nước tôi chưa từng có ai đăng quang một cuộc thi nhan sắc thế giới cũng như chưa từng có vương miện quốc tế. Vì vậy, đây là những gì chúng tôi cần và tôi rất hạnh phúc khi là người đầu tiên có được vinh dự này".

"Bản thân tôi cũng không ngờ mình lại có nhiều người hâm mộ đến thế. Điều này vô tình cũng là một áp lực về tinh thần. Nhưng rất nhanh thôi, tôi đã có thể cân bằng mọi thứ khi tôi ngày một hiểu rõ hơn sứ mệnh của mình.

Tôi mong muốn được chia sẻ câu chuyện tỏa sáng của mình, đồng thời mong muốn tìm kiếm cô gái có thể giới thiệu vẻ đẹp đa dạng của văn hóa Việt Nam ra thế giới. Người chiến thắng Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 sẽ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2022", Hoa hậu Trái đất nói.

Hoa hậu Trái đất 2021 truyền cảm hứng về sự tự tin tới sinh viên Hà Nội - 3

Hoa hậu Trái đất được thưởng thức, trải nghiệm văn hóa nghệ thuật Việt Nam do sinh viên trường ĐH Văn hóa trình diễn.

Khi nhắc đến những giá trị văn hóa của người phụ nữ của các dân tộc ở Việt Nam, khách mời nhà thiết kế Sỹ Hoàng khẳng định: "Chỉ cần có sự tự tin, giá trị của người phụ nữ Việt sẽ dần được nâng tầm trong mắt bạn bè quốc tế. Là những người phụ nữ hiện đại nhưng vẫn giữ cho mình giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, mỗi người đều cần phải sống có ước mơ và cố gắng phấn đấu để đạt được ước mơ của mình".

Trong khuôn khổ chương trình, Hoa hậu Destiny Evelyn Wagner đã chụp ảnh cùng với khán giả trong không khí thân mật. BTC hi vọng buổi tọa đàm vừa có thể định hướng cho giới trẻ xây dựng hình ảnh bàn thân, vừa tạo cơ hội cho những bạn nữ quan tâm đến Cuộc thi "Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022" tìm hiểu sâu hơn về chương trình.

Hoa hậu Trái đất 2021 truyền cảm hứng về sự tự tin tới sinh viên Hà Nội - 4

Hoa hậu Trái đất liên tục cười và vẫy tay chào các bạn trẻ Việt Nam.

Hoa hậu Trái đất 2021 truyền cảm hứng về sự tự tin tới sinh viên Hà Nội - 5

Cô chụp ảnh cùng với các sinh viên.

PGS.TS Đinh Công Tuấn - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đánh giá, buổi giao lưu với Hoa hậu Trái đất 2021 là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên học hỏi kinh nghiệm và được truyền cảm hứng.