Đoàn Văn Hậu và bạn gái tin đồn đi cổ vũ Bảo Hân diễn kịch tốt nghiệp

Hồng Minh

(Dân trí) - Với sức hút của những cái tên đang hot như Phạm Bảo Hân, Phạm Văn Kiên, Đặng Thái Thảo Nguyên..., buổi biểu diễn vở kịch tốt nghiệp mang tên "Quan thanh tra" đã thu hút sự chú ý của khán giả trẻ.

Đoàn Văn Hậu và bạn gái tin đồn đi cổ vũ Bảo Hân diễn kịch tốt nghiệp - 1

Bảo Hân (diễn viên phim Về nhà đi con) chuẩn bị tốt nghiệp lớp Diễn Viên Kịch - Điện Ảnh - Truyền Hình K38A, ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Đoàn Văn Hậu và bạn gái tin đồn đi cổ vũ Bảo Hân diễn kịch tốt nghiệp - 2

Vở diễn báo cáo tốt nghiệp của tập thể sinh viên lớp Diễn Viên Kịch - Điện Ảnh - Truyền Hình K38A mang tên "Quan thanh tra", với sự diễn xuất của nhiều cái tên đang thu hút của giới trẻ như Đặng Thái Thảo Nguyên, Phạm Văn Kiên...

Đoàn Văn Hậu và bạn gái tin đồn đi cổ vũ Bảo Hân diễn kịch tốt nghiệp - 3

Cận cảnh những nét biểu cảm đáng yêu, hoàn toàn nhập tâm vào vai diễn của Bảo Hân.

Đoàn Văn Hậu và bạn gái tin đồn đi cổ vũ Bảo Hân diễn kịch tốt nghiệp - 4

Sau thành công của bộ phim Về nhà đi con, Bảo Hân còn góp mặt trong bộ phim "Hãy nói lời yêu" và nhiều dự án ca nhạc, quảng cáo khác.

Đoàn Văn Hậu và bạn gái tin đồn đi cổ vũ Bảo Hân diễn kịch tốt nghiệp - 5

Diễn xuất đáng nể của các sinh viên - diễn viên trẻ tuổi.

Đoàn Văn Hậu và bạn gái tin đồn đi cổ vũ Bảo Hân diễn kịch tốt nghiệp - 6

Không ngại thể hiện những phân đoạn tình cảm, cảnh khóa môi nóng bỏng ngay trên sân khấu.

Đoàn Văn Hậu và bạn gái tin đồn đi cổ vũ Bảo Hân diễn kịch tốt nghiệp - 7

"Quan thanh tra" là một vở kịch trào phúng của nhà văn Nga Gogol, được chuyển thể với ngôn ngữ tiếng Việt. Xuyên suốt màn trình diễn có rất nhiều câu thoại, phân cảnh hài hước, mang lại sự giải trí nhẹ nhàng cho người xem.

Đoàn Văn Hậu và bạn gái tin đồn đi cổ vũ Bảo Hân diễn kịch tốt nghiệp - 8

Đoàn Văn Hậu và bạn gái tin đồn Doãn Hải My cùng những người bạn thân tới chúc mừng Bảo Hân sau khi hoàn thành vở diễn tốt nghiệp. Hải My và Bảo Hân rất thân thiết.

Đoàn Văn Hậu và bạn gái tin đồn đi cổ vũ Bảo Hân diễn kịch tốt nghiệp - 9

Bảo Hân tình cảm chụp ảnh kỉ niệm cùng bố mẹ, NSƯT Trung Anh (vai bố Sơn - Về nhà đi con) và người bạn học Đặng Thái Thảo Nguyên.

Đoàn Văn Hậu và bạn gái tin đồn đi cổ vũ Bảo Hân diễn kịch tốt nghiệp - 10

Rất nhiều fan hâm mộ cũng có mặt để cổ vũ "tomboy loi choi" Bảo Hân.

Đoàn Văn Hậu và bạn gái tin đồn đi cổ vũ Bảo Hân diễn kịch tốt nghiệp - 11

Hoa hậu Hương Giang cũng bất ngờ có mặt để chúc mừng Phạm Văn Kiên - học trò của cô tại cuộc thi Quý ông hoàn mỹ.

Ảnh: Hồng Minh