Đọ sắc 7 nữ sinh sinh năm 2002 nổi tiếng thời gian qua

T.L

(Dân trí) - Kim Oanh, Khánh Vy, Hoàng Anh… đều là những nữ sinh sở hữu gương mặt đẹp nổi bật và được cộng đồng mạng quan tâm. Tuy vậy, mỗi người trong số họ mang một phong cách khác nhau.

Nguyễn Thị Kim Oanh

Kim Oanh (SN 2002, đến từ Đắk Lắk) đẹp dịu dàng trong những khoảnh khắc chụp cùng trang phục Ê Đê. Cô gái Đắk Lắk cho rằng, tuổi trẻ là khi con người ta sống hết mình và có đủ thời gian để theo đuổi hoài bão. Ngoài thời gian dành cho học tập thì Kim Oanh cũng giúp đỡ bố mẹ làm việc nhà, cùng bạn bè tụ tập và thử sức với vai trò người mẫu ảnh.

Đọ sắc 7 nữ sinh sinh năm 2002 nổi tiếng thời gian qua - 1
Kim Oanh thường được mọi người nhận xét là cô gái ham học hỏi, thân thiện và có nhan sắc khả ái.
Đọ sắc 7 nữ sinh sinh năm 2002 nổi tiếng thời gian qua - 2
Ở phong cách thời trang bánh bèo được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay, Kim Oanh đã có thần thái và sắc mặt riêng cuốn hút người đối diện.

Nguyễn Ngọc Khánh Vy

Lướt qua màn hình vài giây ngắn ngủi trên hàng ghế khán giả tại chương trình Gặp nhau cuối năm 2021, Nguyễn Ngọc Khánh Vy đã làm xôn xao cộng đồng mạng vì nhan sắc xinh như "hot girl".

Đọ sắc 7 nữ sinh sinh năm 2002 nổi tiếng thời gian qua - 3
Nguyễn Ngọc Khánh Vy hiện đang là sinh viên của ĐH RMIT.
Đọ sắc 7 nữ sinh sinh năm 2002 nổi tiếng thời gian qua - 4
Vốn không tự tin trước ống kính, và cũng chưa quen với việc bỗng dưng nổi tiếng, song nữ sinh vẫn cảm thấy vui và không phiền khi có không ít người quan tâm đến mình.

Nguyễn Ngọc Hoàng Anh

Nữ sinh đến từ TP.HCM bất ngờ nổi tiếng vào đầu năm 2019 khi được trang tin Trung Quốc khen ngợi nhan sắc với chủ đề: "Cô nữ sinh phổ thông xinh đẹp bị chụp lén".

Đọ sắc 7 nữ sinh sinh năm 2002 nổi tiếng thời gian qua - 5
Hoàng Anh đôi khi bị mọi người nhận nhầm là "con lai" bởi đường nét trên khuôn mặt có phần Tây.
Đọ sắc 7 nữ sinh sinh năm 2002 nổi tiếng thời gian qua - 6
Cận cảnh nhan sắc của nữ sinh được báo Trung ca ngợi.

Trần Nguyễn Triệu Vy

Trần Nguyễn Triệu Vy gây ấn tượng cho người đối diện bởi nhan sắc xinh đẹp nổi bật, vóc dáng "chuẩn từng centimet" thu hút mọi ánh nhìn. Tuy ít tuổi nhưng Triệu Vy được biết đến như một hiện tượng trên mạng xã hội, nhận được sự quan tâm, chú ý từ nhiều người.

Đọ sắc 7 nữ sinh sinh năm 2002 nổi tiếng thời gian qua - 7
Triệu Vy được đánh giá là có vóc dáng chuẩn ngay trong trang phục áo dài trắng thời học sinh.
Đọ sắc 7 nữ sinh sinh năm 2002 nổi tiếng thời gian qua - 8
Tuy nhiên, cô cũng gặp phải nhiều luồng ý kiến không hay và vướng tin đồn "chỉnh sửa để có được sắc vóc như hiện tại" hay "cách tạo dáng quá gợi cảm không phù hợp với lứa tuổi".

Triệu Vy cũng mạnh dạn thay đổi phong cách để làm mới bản thân với phong cách thời trang khá phong phú và đa dạng.

Mai Hà Hoàng Yến

Hoàng Yến (SN 2002, quê ở Biên Hòa) từng được biết đến trong đoạn clip che nắng cho bạn nổi như cồn trên mạng xã hội năm 2018. Khoảnh khắc tuy ngắn ngủi nhưng Yến cũng đã đủ để "đốn tim" người xem.

Đọ sắc 7 nữ sinh sinh năm 2002 nổi tiếng thời gian qua - 9
Với Hoàng Yến, việc học luôn là nhiệm vụ đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, cô vẫn ước mơ được thử sức các công việc liên quan đến chụp ảnh, đóng phim… để bản thân có thêm cơ hội trải nghiệm và phát triển.
Đọ sắc 7 nữ sinh sinh năm 2002 nổi tiếng thời gian qua - 10
Hoàng Yến thích được đi đây đó để khám phá bức tranh cuộc sống muôn màu và luôn hướng tới mẫu người độc lập, bản lĩnh, xinh đẹp.

Lê Thị Lâm

Lâm Lê được dân mạng yêu mến với hình ảnh cô gái xinh đẹp tựa búp bê lai. Cô bắt đầu thử sức với công việc mẫu ảnh từ lớp 12 với mục đích giúp bản thân tập thói quen tự tin trước mọi công việc, có thêm nhiều kinh nghiệm, va chạm với cuộc sống và kiếm thêm thu nhập.

Đọ sắc 7 nữ sinh sinh năm 2002 nổi tiếng thời gian qua - 11
Lâm Lê thường xuyên xuất hiện trong phong cách thời trang nhẹ nhàng, trong sáng.
Đọ sắc 7 nữ sinh sinh năm 2002 nổi tiếng thời gian qua - 12
Sở thích của Lâm Lê là đi khám phá ẩm thực, du lịch và tìm hiểu văn hóa địa phương.
Đọ sắc 7 nữ sinh sinh năm 2002 nổi tiếng thời gian qua - 13
Cận cảnh nhan sắc của Lâm Lê.

Nguyễn Thị Châu Linh

Nguyễn Thị Châu Linh nhận được nhiều lời ngợi khen nhờ sở hữu đường nét gương mặt thanh tú, khả ái khiến người đối diện dễ thiện cảm ngay từ lần gặp đầu tiên. Cô hiện đang là người mẫu ảnh tự do với những bộ ảnh đẹp cuốn hút qua nét mặt lạnh lùng.

Đọ sắc 7 nữ sinh sinh năm 2002 nổi tiếng thời gian qua - 14
Quan điểm sống của Châu Linh là sống thoải mái, hạnh phúc và biết giữ chữ tín. Theo cô gái này, một khi đã hứa thì nên giữ trọn, hơn thế nữa, hãy xem khả năng của bản thân đến đâu để hứa hẹn.
Đọ sắc 7 nữ sinh sinh năm 2002 nổi tiếng thời gian qua - 15
Dù là trên mạng xã hội hay ngoài đời, Châu Linh đều được nhận xét là cô gái nhẹ nhàng, yêu đời, mang đến cho mọi người những năng lượng tích cực.