Cộng đồng mạng rộn ràng chúc mừng "ma nữ" Thái Lan tốt nghiệp thạc sĩ

Hồng Minh

(Dân trí) - Ở tuổi 30, nữ diễn viên được mệnh danh "ngọc nữ" xứ sở Chùa Vàng vẫn chăm chỉ đèn sách, nỗ lực và hoàn thành chương trình thạc sĩ.

Cộng đồng mạng rộn ràng chúc mừng ma nữ Thái Lan tốt nghiệp thạc sĩ - 1

Fanpage chính thức của Đại học Rangsit đăng tải thông tin nữ diễn viên Mai Davika tốt nghiệp thạc sĩ.

Ngày 24/1 vừa qua, trên MXH Instagram, mỹ nhân Thái Lan Mai Davika  đã đăng tải những hình ảnh cô vừa nhận tấm bằng thạc sĩ tại Đại học Rangsit nổi tiếng. Nữ diễn viên đã hoàn thành chương trình giáo dục cao học với tấm bằng Thạc sĩ ngành Nghệ thuật Truyền thông. Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ, và chỉ trong vòng 5 tiếng, đã có gần 500.000 lượt "thả tim" trong bài đăng của nữ diễn viên.

Trước đó vài ngày, Mai Davika báo tin với người hâm mộ trên Instagram hơn 15 triệu người theo dõi. Cô viết: "Ngày 23 này, Davika sẽ nhận bằng thạc sĩ. Năm nay, do dịch bệnh Covid-19 còn phức tạp, tôi rất lo lắng và mong muốn mọi người bình an. Tôi mong tất cả giữ khoảng cách, không cần đến trường để chúc mừng tôi. Khi tình hình tốt hơn, chúng ta sẽ sớm gặp nhau. Tôi nhớ mọi người nhiều".

Cộng đồng mạng rộn ràng chúc mừng ma nữ Thái Lan tốt nghiệp thạc sĩ - 2

Mai Davika khiến nhiều người nể phục khi có thể cân bằng được công việc trong showbiz bận rộn và hoàn thành xuất sắc mọi deadline của chương trình học.

Xuất hiện rạng rỡ trong bộ áo choàng dành cho học viên tốt nghiệp cao học, Mai Davika không giấu được cảm xúc mừng rỡ và tràn đầy hạnh phúc. Những khung hình chụp cận cảnh gương mặt của nàng "Ma nữ" đẹp nhất làng giải trí Thái Lan khiến hội chị em xuýt xoa và dành vô vàn lời khen tặng.

Cộng đồng mạng rộn ràng chúc mừng ma nữ Thái Lan tốt nghiệp thạc sĩ - 3
Cận cảnh nét đẹp lai đằm thắm của "Ma nữ đẹp nhất Thái Lan" khi nhận bằng tốt nghiệp bậc học Thạc sĩ

Bước vào độ tuổi 30, Mai Davika khiến ai cũng phải nể phục khi có thể cân bằng được công việc trong showbiz bận rộn và chương trình học bằng thạc sĩ đòi hỏi nhiều thời gian nghiên cứu. Vậy nhưng, cô vẫn hoàn thành xuất sắc mọi deadline. Tấm bằng thạc sĩ là phần thưởng hoàn hảo dành cho nỗ lực suốt thời gian qua của nữ diễn viên.

Cộng đồng mạng rộn ràng chúc mừng ma nữ Thái Lan tốt nghiệp thạc sĩ - 4

Người thân đã chúc mừng thành quả của nữ diễn viên.

Mai Davika là một ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Thái Lan, sinh năm 1992, mang trong mình hai dòng máu Thái Lan và Bỉ.

Tại Thái Lan, Mai Davika được xem là một trong những bảo vật nhan sắc của làng giải trí.

Năm 2013, cô tham gia bộ phim Tình người duyên ma, hợp tác cùng tài tử Mario Maurer. Tác phẩm có doanh số cao nhất phòng vé Thái Lan với 33 triệu USD và mang về cho người đẹp 9 giải thưởng lớn, trong đó có Diễn viên chính xuất sắc do Hiệp hội phim ảnh Thái Lan trao tặng. Cũng chính từ sau bộ phim này, cô được gọi là "ma nữ".

Tạp chí Maxim từng đánh giá cô là giai nhân đẹp nhất làng giải trí Thái Lan. Trang cá nhân của người đẹp có hơn 10 triệu lượt theo dõi. Mỗi hình ảnh, video cô đăng tải nhận hàng trăm nghìn lượt yêu thích và tương tác.

"Ma nữ đẹp nhất Thái Lan" Mai Davika cũng nằm trong danh sách 10 nữ nghệ sĩ có cát-sê cao nhất xứ sở Chùa Vàng. Ngoài thu nhập cao ngất ngưởng cho mỗi tập phim lên sóng, Mai Davika còn nằm trong top 5 nữ nghệ sĩ có cát sê khủng từ việc quảng cáo và tham gia các sự kiện.

Ảnh: Instagram nhân vật