2. Định hướng cải cách tiền lương

Nữ lao công bị ô tô tông tử vong trong đêm, tài xế phóng xe bỏ chạy

Nguyễn Tú

(Dân trí) - Trong lúc đi thu gom rác, một nữ lao công không may bị xe ô tô tông tử vong. Sau khi gây tai nạn, tài xế điều khiển xe ô tô bỏ chạy khỏi hiện trường.

Ngày 24/11, thông tin từ lãnh đạo Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Nghệ An, một nữ công nhân của đơn vị vừa bị ô tô đâm tử vong trong ca làm việc tối 22/11.

Nữ lao công bị ô tô tông tử vong trong đêm, tài xế phóng xe bỏ chạy (Video người dân cung cấp)

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 22h ngày 22/11, trong quá trình quét, thu gom rác trên đường Phan Đình Phùng, phường Cửa Nam, thành phố Vinh, Nghệ An, chị H.T.L. (38 tuổi, quê xã Hưng Lĩnh, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) bất ngờ bị một ô tô đâm phải.

Cú va chạm mạnh khiến chị L. ngã xuống đường và tử vong sau đó. Theo camera của nhà dân ghi lại, vào khoảng thời gian trên chị L. đang di chuyển sang đường để thu gom rác. Khi đi được một đoạn, chị L. bị một chiếc xe ô tô chưa rõ biển kiểm soát và danh tính người lái đâm phải.

Nữ lao công bị ô tô tông tử vong trong đêm, tài xế phóng xe bỏ chạy - 1

Chị L. tử vong sau khi bị ô tô tông trúng (Ảnh cắt từ clip).

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế ô tô điều khiển xe khỏi hiện trường, bỏ mặc nạn nhân. Gia đình chị L. đã có đơn trình báo gửi cơ quan công an.

Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.