2. Tư vấn tài chính cá nhân
  4. Lùm xùm nợ thẻ Eximbank 8,8 tỷ đồng

Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh vượt mốc 5000 tỷ đồng doanh thu

Trường Thịnh

(Dân trí) - Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều ngành nghề, làm cho doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn, đã tác động không nhỏ đến ngành bảo hiểm nói chung và Bảo Minh nói riêng.

Trước bối cảnh đó, tập thể lãnh đạo và người lao động Bảo Minh đã đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu, vượt qua những thách thức để hoàn thành các chỉ kế hoạch do Hội đồng Quản trị đặt ra cho năm tài chính 2020. Kết thúc năm 2020, Bảo Minh đã hoàn thành vượt các chỉ tiêu kế hoạch, đồng thời tổng doanh thu và lợi nhuận trước thuế đều tăng trưởng khá cao so với năm 2019.

Tổng doanh thu năm 2020 là 5.025 tỷ đồng, đạt 109,4% so với kế hoạch và tăng trưởng 9,4% so với năm trước. Lợi nhuận trước thuế năm 2020 của Tổng công ty vượt kế hoạch của HĐQT giao, đạt 233,2 tỷ đồng, bằng 105,7% so với kế hoạch năm. Năm 2020 cũng là năm thứ 5 liên tiếp Bảo Minh được A.M Best xếp hạng B++ (xếp hạng cao nhất của các công ty bảo hiểm trên thị trường Việt Nam.)

Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh vượt mốc 5000 tỷ đồng doanh thu - 1

Trong năm 2021, với mục tiêu phát triển bền vững, Bảo Minh tiếp tục giữ vững vị trí thứ 4 và từng bước lấy lại vị trí thứ 3 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, đồng thời tiếp tục khẳng định là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ tài chính, bảo hiểm Việt Nam.