SOHEE ra mắt thương hiệu thời trang nam DE OBELLY

Trường Thịnh

(Dân trí) - Sau buổi ký kết hợp tác của 2 doanh nhân Hà Bùi và Khanh Phạm hôm 15/5, DE OBELLY đã trở thành thương hiệu thuộc công ty SOHEE.

SOHEE là thương hiệu thời trang công sở cao cấp do doanh nhân Hà Bùi sáng lập vào năm 2013. Đến nay sau gần 10 năm phát triển, SOHEE trở thành một trong những thương hiệu công sở dành cho phụ nữ nổi tiếng, phủ sóng khắp cả nước với hệ thống 30 showrom trải dài khắp các tỉnh, thành miền Bắc, miền Trung.

SOHEE ra mắt thương hiệu thời trang nam DE OBELLY - 1
Doanh nhân Khanh Phạm (trái) và doanh nhân Hà Bùi (phải) trong buổi ký kết hợp tác (Ảnh: SOHEE).

Còn DE OBELLY là thương hiệu thời trang nam cao cấp do luật sư, doanh nhân người Mỹ gốc Việt - Khanh Phạm sáng lập. Thương hiệu khai trương showroom đầu tiên vào tháng 10/2021 - thời điểm dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp và ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng chỉ sau nửa năm, DE OBELLY đã chứng tỏ được tiềm năng phát triển khi liên tiếp mở rộng mạng lưới showroom và tính đến nay đã có 16 showroom trên toàn quốc.

SOHEE và DE OBELLY - 2 thương hiệu thời trang hoàn toàn khác nhau nhưng đã trở thành một bằng sự kiện ký kết hợp tác vào ngày 15/5 vừa qua tại khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội. Đến tham dự event là dàn nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz như: Á hậu Dương Tú Anh, siêu mẫu Vĩnh Thụy, Á hậu Huyền My, diễn viên Phương Oanh, vợ chồng NSND Lan Hương, Nhà thiết kế Hà Duy, Nhà thiết kế Vân Anh Scarlet, MC Phương Nam…

Dàn sao chúc mừng sự kiện SOHEE ra mắt thương hiệu thời trang nam DE OBELLY

Tại buổi lễ, doanh nhân Hà Bùi - Chủ tịch Công ty Thời trang SOHEE và DE OBELLY - cho biết, 3 năm trước, với tư cách là nhà sáng lập SOHEE, chị muốn tìm kiếm cơ hội để đưa thương hiệu sang Mỹ nên đã gặp gỡ doanh nhân Khanh Phạm - một luật sư người Mỹ gốc Việt.

"Sau nhiều buổi trò chuyện, chúng tôi nhận ra cả 2 có cùng chí hướng về kinh doanh. Tôi có tham vọng đưa SOHEE ra thị trường quốc tế, còn luật sư Khanh Phạm lại muốn đầu tư về quê hương sau 30 năm sinh sống ở Mỹ. Từ đó, chúng tôi trở thành bạn đồng hành để cho ra mắt đứa con tinh thần chung - chính là thương hiệu thời trang nam DE OBELLY", doanh nhân Hà Bùi nói.

Là người có kinh nghiệm kinh doanh thời trang công sở 10 năm, nữ doanh nhân sinh năm 1983 đã âm thầm đứng ở phía sau để giúp đỡ luật sư Khanh Phạm ra mắt thương hiệu DE OBELLY với các dòng sản phẩm thời trang nam cao cấp. Lấy cảm hứng từ thời trang Italy, sản phẩm chính của thương hiệu là suits (Âu phục) có phong cách cổ điển châu Âu cùng phom dáng được may đo phù hợp với hình thể đàn ông Việt.

SOHEE ra mắt thương hiệu thời trang nam DE OBELLY - 2
Trong dự kiện ngày 15/5, siêu mẫu Vĩnh Thụy - đại sứ thương hiệu DE OBELLY và Á hậu Tú Anh - đại sứ thương hiệu SOHEE cùng xuất hiện (Ảnh: SOHEE).

Theo doanh nhân Khanh Phạm - Tổng giám đốc Công ty Thời trang SOHEE và DE OBELLY, anh cùng nhà thiết kế Gaetano đến từ Italy đã mất rất nhiều thời gian, công sức nghiên cứu suits của châu Âu để tìm ra phom chuẩn với khách hàng. Anh tâm sự: "Là một luật sư, trang phục hàng ngày của tôi gần như là những bộ suit. Tuy nhiên đồ suit của Mỹ lại có phom khá rộng, không hợp với vóc dáng nhỏ bé của người châu Á như tôi. Do đó khi quyết định sáng lập DE OBELLY, tôi muốn các bộ suit của mình phải giúp phái mạnh Việt toát lên vẻ lịch lãm, chỉ cần khoác lên người là chuẩn phom, không cần chỉnh sửa nhiều".

Bên cạnh việc nghiên cứu phom dáng, DE OBELLY còn tập trung vào chất lượng sản phẩm bằng các chất liệu nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu. Thương hiệu đã ký hợp tác với 2 công ty lớn: Tootal Fabrics Hà Lan -  đơn vị chuyên cung cấp vải cao cấp cho hơn 80 quốc gia trên thế giới, có chứng chỉ đạt tiêu chuẩn của tổ chức Global Organic Textile Standards (GOTS) - và Italian Productions, công ty sản xuất các phụ kiện da cao cấp như túi xách, giày, thắt lưng… để có các sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu phục vụ khách hàng Việt Nam.

SOHEE ra mắt thương hiệu thời trang nam DE OBELLY - 3
Các vị khách quốc tế đến chúc mừng thương hiệu SOHEE và DE OBELLY (Ảnh: SOHEE).

Trong năm 2022, 2 doanh nhân Hà Bùi và Khanh Phạm có kế hoạch mở 35 showroom cho DE OBELLY trên toàn quốc để năm 2023 sẽ đưa thương hiệu bước ra thị trường quốc tế. Với mục tiêu lớn này, tại sự kiện ra mắt hôm 15/5, thương hiệu công bố thông tin chọn siêu mẫu Vĩnh Thụy trở thành đại sứ thương hiệu DE OBELLY. Đồng thời, DE OBELLY cũng trở thành nhà tài trợ chính của chương trình "Người ấy là ai? 2022". Show truyền hình với MC Trấn Thành làm host sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 20/5 trên kênh HTV2, VTV Cab, Vieon Chanel.

DE OBELLY thương hiệu thời trang cao cấp Italy

Website: https://de-obelly.com