Giải thưởng một tỷ đồng của VNPAY đã có chủ

Trường Thịnh

(Dân trí) - VNPAY vừa trao giải cho khách hàng may mắn trúng giải thưởng một tỷ đồng trong chương trình "Rước Lộc Thần Tài".

Vừa qua tại khách sạn InterContinental Sài Gòn, VNPAY đã tổ chức lễ trao giải cho khách hàng trúng giải đặc biệt một tỷ đồng trong chương trình "Rước Lộc Thần Tài". Chủ nhân giải thưởng là chị Biện Thị Hồng Yến - 24 tuổi, nữ nhân viên ngân hàng đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ tại lễ nhận giải, chị Hồng Yến cho biết chị là khách hàng trung thành của VNPAY-QR suốt 2 năm vừa qua sau khi đại dịch Covid-19 xuất hiện. Thanh toán bằng VNPAY-QR vừa nhanh chóng lại hạn chế tiếp xúc nên chị thường xuyên sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

"Quét mã VNPAY-QR từ lâu đã trở thành thói quen giúp mình thanh toán các hóa đơn ăn uống, mua sắm hay đi taxi... tiện lợi và an toàn. Hy vọng thời gian tới VNPAY sẽ có nhiều chương trình ý nghĩa để lan tỏa hình thức thanh toán hiện đại này và mang lại may mắn cho nhiều khách hàng", chị nói.

Kể từ khi chương trình Rước Lộc Thần Tài bắt đầu, chị đã tích cực tìm kiếm lượt chơi thông qua các lần mua sắm để thu thập thêm nhiều mã ưu đãi từ các đối tác là nhà hàng, thời trang, truyền hình... Khi biết tin trúng giải đặc biệt, chị cũng đã chia sẻ câu chuyện may mắn của mình với bạn bè, gia đình và nhận được rất nhiều lời chúc mừng.

Đây là lần đầu tiên VNPAY-QR tổ chức chương trình khuyến mại với hình thức mới lạ, hấp dẫn trên website. Khách hàng cần sưu tầm vật phẩm thông qua các màn chơi xếp ngọc để nhận giải thưởng.

Giải thưởng một tỷ đồng của VNPAY đã có chủ - 1
Đại diện VNPAY-QR trao thưởng cho khách hàng trúng giải đặc biệt trong chương trình "Rước Lộc Thần Tài" (Ảnh: VNPAY).

Sau hơn một tháng triển khai chương trình từ ngày 10/2 đến ngày 18/3/2022, chương trình "Rước Lộc Thần Tài" của VNPAY-QR đã thu hút gần 600.000 khách hàng trên khắp cả nước tham gia và chia sẻ niềm vui khi chơi game trên các nền tảng mạng xã hội như TikTok, Facebook, Youtube…

Chỉ riêng trên nền tảng TikTok, chương trình nhảy theo vũ điệu Thần Tài với hashtag #RuocLocThanTai đã thu hút gần 300 triệu lượt view với hơn 100.000 video sáng tạo từ các tài khoản. Tổng số mã ưu đãi từ các đối tác của VNPAY-QR được phát ra cho khách hàng lên tới gần 1,7 triệu mã, với tổng trị giá lên tới gần 11 tỷ đồng. Không chỉ đem đến niềm vui đầu năm với ý nghĩa cùng cầu chúc cho một năm mới sung túc, đủ đầy, chương trình còn góp phần duy trì và phát triển thói quen thanh toán hiện đại, an toàn cho người dùng.

Ông Ngô Anh Tuấn, Giám đốc VNPAY-QR chia sẻ: "Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những chương trình ý nghĩa, tăng trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng nhằm khích lệ và tri ân những người tiêu dùng thông thái trong thời đại 4.0. Với những ưu thế về dịch vụ, VNPAY-QR mang tới nhiều trải nghiệm khác biệt trong thanh toán như tối ưu, tiện lợi, an toàn với mọi người dùng. Giải pháp thanh toán này giúp bảo vệ cho người mua và bán hàng, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Qua chương trình, VNPAY mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa phương thức thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam".

Giải thưởng một tỷ đồng của VNPAY đã có chủ - 2
Ông Ngô Anh Tuấn, Giám đốc VNPAY-QR chia sẻ tại lễ trao giải (Ảnh: VNPAY).

Ngoài khách hàng may mắn nhất trúng giải thưởng một tỷ đồng, đã có hàng trăm nghìn khách hàng khác nhận được quà tặng từ chương trình sau mỗi lượt chơi tại các thương hiệu cao cấp như PNJ, The Face Shop, BAEMIN, VTVcabON… và rất nhiều các thương hiệu khác được yêu thích trên thị trường.

Hiện tại, mạng lưới VNPAY-QR phát triển rộng khắp tại 63 tỉnh thành với hơn 200.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc, tiếp cận tới hơn 25 triệu người dùng. Phương thức thanh toán hiện đại này có mặt trong nhiều ngành nghề lĩnh vực từ siêu thị, vận tải, viễn thông, y tế, giáo dục, dịch vụ ăn uống, rạp chiếu phim... mang tới những trải nghiệm mua sắm tiện lợi cho khách hàng.