Emerald - Vẻ đẹp quý tộc, nguồn năng lượng tích cực cho người sinh tháng 5

Trường Thịnh

(Dân trí) - Chào tháng 5, tháng của Emerald Bảo Tín Minh Châu dành tặng ưu đãi đến 8% cho chủ nhân sinh nhật trong tháng 5 và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Emerald - Vẻ đẹp quý tộc, nguồn năng lượng tích cực cho người sinh tháng 5 - 1

Bộ nữ trang gắn đá quý Emerald Sang trọng

Emerald còn gọi là Ngọc lục bảo, có màu xanh lục tươi mát tượng trưng cho mùa xuân, sự sinh sôi và nảy nở và mang lại nguồn năng lượng tích cực cho chủ nhân, đặc biệt, Emerald là đá quý hộ mệnh cho người sinh tháng 5, tương hợp với người mệnh mộc, tương sinh người mệnh hỏa…

Nguồn gốc đá Emerald

Đá Emerald được khai thác trong tự nhiên 100%, có thành phần chính là Crom và Vanadi, độ cứng 7,5-8 (theo thang Mohs) và rất quý hiếm.

Emerald - Vẻ đẹp quý tộc, nguồn năng lượng tích cực cho người sinh tháng 5 - 2
Bản hòa tấu sắc xuân Emerald - Lộng lẫy đam mê

Hiện tại, sản lượng phân bố đá Emerald lớn nhất tại Columbia, chiếm 60% tổng sản lượng khai thác đá trên thế giới và mỗi năm tại đây sản xuất được 6 triệu Cara. Đây cũng là quốc gia có nguồn đá Emerald nổi tiếng nhất với chất lượng đi đầu thế giới.

Bên cạnh đó, đá Emerald cũng được khai thác ở một số nước khác như Zambia, Brasil, Nga, Zimbabwe, Madagascar. Theo đó, mỗi nước sẽ khai thác được chất lượng đá khác nhau tùy theo địa chất khu vực.

Emerald - Vẻ đẹp quý tộc vượt thời gian

Mang màu xanh lục đậm sang trọng, cuốn hút Emerald thường được gắn trên vương miện của nữ hoàng - biểu tượng cho quyền lực và sức hút tột đỉnh. Không chỉ thể hiện khí chất quý tộc, vương giả, Emerald còn được dùng nhiều làm trang sức gắn trên nhẫn, mặt dây, hoa tai mà còn giúp bạn trở nên tự tin và cuốn hút hơn.

Emerald - Vẻ đẹp quý tộc, nguồn năng lượng tích cực cho người sinh tháng 5 - 3

Được coi là hiện thân của vẻ đẹp mùa xuân, sắc xanh diệu kỳ ánh lên từ các góc cạnh của viên đá đã thu hút biết bao người khi những giây phút đầu tiên nhìn thấy nó.

Emerald - Vẻ đẹp quý tộc, nguồn năng lượng tích cực cho người sinh tháng 5 - 4
Nhẫn nam Emerald - Vẻ đẹp quý tộc

Ý nghĩa đá Emerald trong phong thủy

Đá Emerald được nhiều người yêu thích không chỉ vì độ đẹp sang trọng mang nét quý tộc mà còn mang ý nghĩa phong thủy tích cực.

Đá Emerald với màu xanh của mùa xuân, mang lại cho chủ nhân sự may mắn, thịnh vượng, xua tan nguồn năng lượng xấu. Bên cạnh đó giúp kích thích sự tự tin và đem lại cảm giác vững vàng đương đầu với thử thách khó khăn phía trước.

Đá Emerald cũng nằm trong danh sách các loại đá minh chứng cho tình yêu, giúp các cặp đôi thêm mặn nồng và cũng giúp cho mối quan hệ tình cảm các thành viên trong gia đình thêm khăng khít, các mối quan hệ khác trở nên tốt đẹp.

Đặc biệt, đá được xem là viên đá hộ mệnh vì có thể đem lại bình an cho chủ nhân sinh tháng 5.

Emerald- Nguồn năng lượng tích cực

Emeral được hình thành từ sâu trong lòng đất trải qua hàng nghìn năm kiến tạo, Emerald hấp thu những nguồn năng lượng tích cực, kết tinh năng lượng của đất trời nên có nhiều công dụng cho sức khỏe.

Theo các nhà nghiên cứu nếu đeo trang sức Emerald bên mình sẽ giúp chủ nhân xua tan mệt mỏi, căng thẳng. Nguồn năng lượng tích cực từ Emerald tác động trực tiếp lên hệ thần kinh giúp họ luôn tỉnh táo và sảng khoái.

Emerald - Vẻ đẹp quý tộc, nguồn năng lượng tích cực cho người sinh tháng 5 - 5
Bộ trang sức nam gắn đá quý Emerald

Đá cũng có công dụng giúp làm dịu cơn đau đối với các bệnh đau đầu kinh niên hoặc do căng thẳng mệt mỏi hay bị mất ngủ thường xuyên.

Ngoài ra, đá cũng giúp giảm bớt tác hại từ nguồn năng lượng bức xạ máy tính phát ra.

Nên mua trang sức Emerald chính hãng ở đâu?

Để sở hữu được trang sức gắn Emerald tự nhiên giá trị và quý hiếm, lại an tâm về giá cả bạn nên tìm mua tại các thương hiệu chính hãng, uy tín và nổi tiếng hàng đầu như Bảo Tín Minh Châu.

Với hơn 31 năm kinh nghiệm trong kinh doanh và chế tác vàng bạc đá quý, Bảo Tín Minh Châu là địa chỉ tin cậy của nhiều thế hệ khách hàng mua bán vàng và trang sức đá ngọc quý.

Trang sức Emerald của Bảo Tín Minh Châu được chế tác tinh xảo, vàng chất lượng cao 14K, 18K.., đá quý Emerald được tuyển chọn và kiểm định nghiêm ngặt tại các viện Ngọc học uy tín trong nước và quốc tế.

Tại Bảo Tín Minh Châu, Quy chế giao dịch mua bán công khai minh bạch, chính sách giá tốt rất có lợi cho khách hàng khi mua và ngay cả khi cần bán cũng dễ dàng bán lại được giá tốt.

Bên cạnh đó, còn có đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản chuyên sâu kiến thức về vàng bạc đá ngọc quý, kim cương và có kiến thức thời trang chuyên nghiệp.

Chế độ tiền mại, đương mại, hậu mại tốt, gia tăng quyền lợi cho khách hàng.

Với những lợi ích vượt trội trên thị trường nên trang sức Emerald của Bảo Tín Minh Châu sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về nhẫn, lắc tay, vòng, dây chuyền, kiềng, hoa tai gắn đá cho mọi lứa tuổi, giới tính và nhu cầu hạn mức tài chính của khách hàng.

Ưu đãi đặc biệt dành tặng chủ nhân sinh tháng 5

Chào tháng 5, tháng của Emerald Bảo Tín Minh Châu dành tặng chủ nhân sinh nhật trong tháng 5 ưu đãi giảm giá từ 5- 8% khi mua Trang sức gắn Emeral hoặc Emerald viên rời.

Đừng bỏ lỡ ưu đãi tháng mừng sinh nhật Emerald bạn nhé!

Chi tiết liên hệ điện thoại: 1800585899 (miễn phí) hoặc truy cập Website: btmc.vn, Fanpage: Bảo Tín Minh Châu (tích xanh), zalo Bảo Tín Minh Châu (tích vàng).