Bàn chân dài 33 cm hiếm có trên thế giới

Người phụ nữ 38 tuổi đến từ Houston, Mỹ có bàn chân dài 33 cm lên mạng xã hội kêu cứu, tìm cỡ giày hiếm có.

Bàn chân dài 33 cm hiếm có trên thế giới - 1

Bàn chân dài 33 cm hiếm có trên thế giới (Ảnh: Guinness).

Bàn chân phải của Tanya dài 33 cm và bàn chân trái của cô ấy dài  32,48 cm. Cỡ giày của Tanya Herbert thuộc hàng hiếm có trên thế giới, trong nhiều năm qua cô ấy phải đi giày nam.

Cô ấy đã lên mạng xã hội để xin lời khuyên từ những người phụ nữ khác về việc tìm mua giày. Đồng thời, kết nối với những người phụ nữ có bàn chân to khác trên khắp thế giới.

Tanya Herbert cho biết: "Tôi từng mua đôi giày cỡ lớn nhất trên mạng xã hội nhưng lấy về tôi phải kéo dài ra, làm cho nó rộng hơn một chút mới vừa bàn chân của tôi".

Bàn chân dài 33 cm hiếm có trên thế giới - 2

Kích thước chân của Tanya Herbert lớn hơn rất nhiều so với bàn chân bình thường.

Gần đây, một sự việc hi hữu xảy ra khiến Tanya Herbert bất ngờ. Khi chia sẻ câu chuyện, hình ảnh bàn chân lớn trên mạng xã hội thì Tanya Herbert nhận được rất nhiều tin nhắn từ nhiều người đàn ông. Có người muốn tán tỉnh cô, thậm chí có người muốn hỏi mua lại bức ảnh của Tanya Herbert.  

"Khoảng 5% người theo dõi là nam giới trên trang cá nhân của tôi đã gửi tin nhắn, những bình luận thú vị vào bài viết để hỏi xem liệu tôi có muốn bán bức ảnh đôi chân khổng lồ của mình không", Tanya Herbert cho biết.

Người phụ nữ 39 tuổi cao khoảng 2,05 mét, chỉ thấp hơn một chút so với người phụ nữ cao nhất thế giới là Rumeysa Gelgi (2m15) đến từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Từ khi còn nhỏ, lúc đi học, bàn chân của Tanya Herbert luôn to hơn nhiều so với các bạn cùng trang lứa. Khi đến tuổi học trung học, bàn chân của Tanya đã phát triển đến kích thước kỷ lục như ngày này.

Dù có chiều cao vượt trội và bàn chân khác biệt nhưng Tanya chưa bao giờ tự ti vì ngoại hình. Cô luôn được bạn bè yêu mến, ủng hộ, thậm chí có người động viên cô đăng ký để được công nhận kỷ lục thế giới. Tháng 4/2022, Tanya đã gửi hồ sơ lên tổ chức kỷ lục Guinness thế giới và được công nhận từ tháng 10/2022.

Khi hỏi về những điều khó khăn, người phụ nữ có bàn chân to nhất thế giới chia sẻ rằng việc tìm được đôi giày vừa vặn chân khiến cô vô cùng vất vả. Cô thường phải đi giày dành cho nam giới, cá nhân hóa một chút để trông nữ tính hơn. 

Cô hi vọng câu chuyện của mình sẽ thúc đẩy các công ty sản xuất giày ngày một hoàn thiện hơn bằng cách cung cấp nhiều loại kích cỡ, chi phí hợp lý cho phụ nữ.

Theo infonet.vietnamnet.vn
Tin liên quan