Vietnam NLP Coaching, con người là trung tâm cho sự phát triển bền vững

Trường Thịnh

(Dân trí) - Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, tạo ra một giai đoạn đầy thách thức. Song đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp đổi mới cơ chế, thay đổi tư duy để thích ứng phù hợp hơn với tình hình mới.

Vietnam NLP Coaching, con người là trung tâm cho sự phát triển bền vững - 1

Xuất phát từ định hướng "con người là trung tâm cho sự phát triển bền vững", đặc biệt, lĩnh vực đào tạo con người là yếu tố then chốt để các doanh nghiệp giữ người tài và trụ vững trước thời cuộc. Công ty TNHH MTV Vietnam NLP Coaching (gọi tắt là Vietnam NLP Coaching) là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nâng cao kỹ năng mềm, tư duy lãnh đạo và quản trị nhân sự cho rất nhiều doanh nghiệp.

Đối tượng đào tạo của Vietnam NLP Coaching phong phú từ những bạn trẻ khởi nghề, khởi nghiệp, cán bộ nhân viên, quản lý cấp trung cho đến cấp cao của các doanh nghiệp, tập đoàn, tổng công ty, …

Trong lĩnh vực cuộc sống, các chương trình coaching của Vietnam NLP Coaching do Coach Nguyễn Xuân Hương tổ chức, đã hóa giải thành công cho hàng trăm cuộc hôn nhân bên bờ vực ly hôn, hàng nghìn học viên tìm đến học NLP trong sự lo lắng, bế tắc, mất niềm tin, … đã được giải phóng hoàn toàn khỏi những vấn đề tiêu cực và học được những tư duy, công cụ, kỹ thuật hiệu quả của NLP để kiến tạo nên cuộc sống hạnh phúc.

Vietnam NLP Coaching, con người là trung tâm cho sự phát triển bền vững - 2

Xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi TÂM - TÍN - THỰC - NHÂN, Vietnam NLP Coaching đang nỗ lực lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội thông qua việc không ngừng nâng cao hệ thống đào tạo và chất lượng 2 phương pháp huấn luyện, là NLP - Lập trình ngôn ngữ tư duy nguyên chủng ABNLP Hoa kỳ và PBCA - chương trình đào tạo của liên minh coach doanh nghiệp hàng đầu Bắc Mỹ. Với 2 phương pháp đào tạo này giúp nhiều cá nhân, tổ chức đột phá mạnh mẽ về tư duy, năng lực để phát triển nhanh, bền vững.

Vietnam NLP Coaching, con người là trung tâm cho sự phát triển bền vững - 3

Chương trình học NLP ở Vietnam NLP Coaching

Chương trình huấn luyện, đào tạo NLP của Vietnam NLP Coaching theo chuẩn nguyên chủng toàn cầu, có cấp độ từ cao đến thấp, phù hợp với từng cá nhân hoặc đội nhóm, doanh nghiệp, … Thông qua mỗi khóa học, học viên sẽ thay đổi mạnh mẽ về tư duy, nhạy bén, sáng suốt trong các quyết định, hành động, làm chủ cảm xúc và có kỹ năng giao tiếp xuất sắc, ... NLP đang ngày càng được các chủ doanh nghiệp đánh giá cao và đưa vào chương trình chủ lực nhằm nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự, quản lý trong doanh nghiệp, hệ thống kinh doanh, … và đã tạo ra nhiều kết quả đột phá được kiểm chứng.

Vietnam NLP Coaching, con người là trung tâm cho sự phát triển bền vững - 4

Với phương pháp đào tạo theo chuẩn mực quốc tế và hình thức đào tạo phong phú theo yêu cầu, như đào tạo NLP cho doanh nghiệp, coaching cá nhân, đào tạo NLP online, đào tạo NLP trực tiếp chuyên sâu, … đã tạo ra sự thuận tiện cho mọi đối tượng và đáp ứng mọi nhu cầu. Điều đặc biệt là đội ngũ NLP Trainer, coach chuyên nghiệp của Vietnam NLP Coaching với kiến thức chuyên môn cao, chuẩn quốc tế gắn với thực tiễn sâu sắc, cách giảng dạy của Master Trainer Nguyễn Xuân Hương và cộng sự giúp học viên dễ dàng nắm vững và vận dụng NLP hiệu quả ngay vào công việc, cuộc sống.

Những người yêu nghề coach, trainer có theo chương trình chuyên sâu, từ NLP Practitioner, lên NLP Master; Trainer, Master Trainer, coaching; coach doanh nghiệp với NLP Master Trainer Nguyễn Xuân Hương tại Vietnam NLP Coaching.

Có thể nói những giá trị mà Viet Nam NLP Coaching đã mang lại những lợi ích to lớn cho cá nhân và doanh nghiệp. CEO Nguyễn Xuân Hương chia sẻ: "Viet Nam NLP Coaching coi chất lượng đột phá của học viên và tổ chức đào tạo là ưu tiên hàng đầu. Nên công ty liên tục nâng tầm và chất lượng các chương trình đào tạo để hỗ trợ hiệu quả sự thay đổi, chuyển hóa lâu dài nhất bằng những kết quả đo lường được. Với sứ mệnh trao đi giá trị, nâng tầm vóc cho các cá nhân và tổ chức, Viet Nam NLP Coaching luôn đồng hành cùng khách hàng, cũng như đội ngũ doanh nghiệp trở thành những cá nhân, đội nhóm xuất sắc, kiến tạo nên những doanh nghiệp lớn mạnh ở Việt Nam".

Giá trị cốt lõi của Vietnam NLP Coaching

Với mục tiêu giải phóng sức mạnh từ bên trong để tạo nên sức mạnh bên ngoài cho con người. Đồng thời giúp giải quyết các vấn đề nan giải tại các doanh nghiệp như: Làm thế nào để tạo nên một môi trường làm việc tích cực, đội ngũ nhân sự hiệu quả, gắn kết; làm thế nào để doanh nghiệp phát triển toàn diện, bền vững, ...  Vietnam NLP Coaching đã đưa các chương trình huấn luyện, đào tạo NLP - Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) lên tầm cao mới, giúp doanh nghiệp khắc phục hiệu quả ngay những lỗ hổng trong năng lực lãnh đạo, quản lý, vận hành và tổ chức lại hiệu quả các khâu bán hàng, marketing, chăm sóc khách hàng, năng lực nhân sự, quy trình hệ thống, lãnh đạo, ... nhờ đó năng suất, chất lượng và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp đột phá mạnh mẽ.

Vietnam NLP Coaching, con người là trung tâm cho sự phát triển bền vững - 5

"Tương lai 2025 của Vietnam NLP Coaching là một nơi mà mọi người có thể tham gia vào những trải nghiệm quan trọng đối với họ, dù ở bất kỳ đâu. Nói cách khác nó là một tương lai phù hợp với nhu cầu của nhân loại", ông Nguyễn Xuân Hương chia sẻ thêm. Lời nói này, đã cho thấy rằng Vietnam NLP Coaching chắc chắn sẽ là nơi đem lại giá trị to lớn, thay đổi cuộc đời của mọi người, đặc biệt là trong kinh doanh.

Từ những giá trị mà Vietnam NLP Coaching mang lại cho con người nói riêng và các doanh nghiệp nói chung, công ty có được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng. Với sứ mệnh cốt lõi của mình, Vietnam NLP Coaching vẫn đang ngày ngày tiếp tục xây dựng, phát triển đội ngũ và mang lại nhiều giá trị lớn hơn cho con người, cho xã hội không chỉ trong nước mà còn hướng tới thế giới.