Trường Đại học Y Hà Nội tăng học phí 70%

Huy Khánh

(Dân trí) - Theo đó, mức học phí của một số chuyên ngành đào tạo sẽ tăng trên 70%.

Ngày 19/5, trường Đại học Y Hà Nội thông báo mức thu học phí mới đào tạo trình độ đại học, sau đại học cho năm học 2022 - 2023.

Thông báo được đăng tải trên fanpage của nhà trường. Theo đó, mức học phí của một số chuyên ngành đào tạo sẽ tăng trên 70%.

Các ngành Răng - Hàm - Mặt và khối ngành Y Dược của Trường Đại học Y Hà Nội gồm: Y khoa, Y học cổ truyền, Y học dự phòng sẽ có mức học phí là 2,45 triệu/ tháng; khối ngành Sức khỏe gồm: Điều dưỡng, Dinh dưỡng, Khúc xạ nhãn khoa, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Y tế công cộng sẽ có học phí là 1,85 triệu/ tháng; ngành Điều dưỡng chương trình tiên tiến có học phí là 3,7 triệu/ tháng.

Giáo sư Tạ Thành Văn là người ký ban hành Nghị quyết thông qua mức học phí đào tạo trình độ đại học, sau đại học cho năm học 2022 - 2023 của Đại học Y Hà Nội.

Dưới đây là mức học phí cụ thể:

Trường Đại học Y Hà Nội tăng học phí 70% - 1
Trường Đại học Y Hà Nội tăng học phí 70% - 2