Royal School sẽ ra mắt cơ sở mới vào tháng 5/2021

Trường Thịnh

(Dân trí) - "Dự kiến vào tháng 5/2021, Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - Royal School sẽ ra mắt cơ sở Phú Lâm với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các bạn học sinh đăng ký nhập học năm học mới."

Tọa lạc tại số 02 đường 2D, phường An Lạc - nằm liền kề trục đường chính Võ Văn Kiệt (quận Bình Tân, TPHCM), Royal School - cơ sở Phú Lâm sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với khuôn viên rộng lớn lên đến 10.000m2. Cùng với các phòng học, phòng chức năng chuẩn quốc tế, Royal School còn dành phần lớn diện tích cho các không gian xanh, khu vui chơi, thể dục - thể thao. Tất cả sẽ tạo nên một không gian học tập an toàn, thân thiện và truyền cho các em học sinh nguồn cảm hứng để học tập, trải nghiệm và không ngừng phát triển, đúng với triết lý "Inspired to Grow".

Royal School sẽ ra mắt cơ sở mới vào tháng 5/2021 - 1
Royal School cơ sở Phú Lâm dự kiến ra mắt tháng 5/2021

Nếu quý phụ huynh và các bạn học sinh đã quen và ấn tượng với một Royal School - Phú Mỹ Hưng xanh mát, hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp thì Royal School - Phú Lâm cũng hội tụ những yếu tố làm nên một môi trường quốc tế xứng tầm.

Theo đó, cơ sở Phú Lâm của Royal School cũng đào tạo liên cấp từ Mầm non lên đến lớp 12, đào tạo theo chương trình Cambridge. Nhà trường sẽ triển khai đồng bộ và nhịp nhàng giữa chương trình giáo dục quốc gia của Bộ GD&ĐT với chương trình quốc tế Cambridge, kết hợp với các phương pháp giáo dục tiên tiến, được chắt lọc kỹ càng.

Royal School sẽ ra mắt cơ sở mới vào tháng 5/2021 - 2
Royal School Phú Lâm sở hữu mô hình liên cấp từ Mầm non lên đến lớp 12, đào tạo theo chương trình Cambridge

Lựa chọn học tập tại Royal School Phú Lâm, các bạn học sinh sẽ có cơ hội thụ hưởng chất lượng giáo dục đẳng cấp, được trang bị nền tảng kiến thức học thuật vững chắc cùng khả năng ngôn ngữ và tư duy bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Bên cạnh đó, Royal School Phú Lâm còn hướng các bạn học sinh đến các giá trị đạo đức chuẩn mực thông qua các hoạt động học tập, sinh hoạt và trải nghiệm, để từng bước ươm mầm ra những thế hệ công dân toàn cầu thực thụ.

Royal School sẽ ra mắt cơ sở mới vào tháng 5/2021 - 3
Royal School mang đến nguồn cảm hứng để học tập, trải nghiệm trong không gian xanh mát

Trong năm học 2021-2022, Royal School dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt cho học sinh đăng ký học tại cơ sở Phú Lâm như: Ưu đãi lên đến 30% học phí cho học sinh mầm non trong suốt thời gian theo học tại trường; giảm 30% học phí suốt 5 năm liên tục và không dưới 15% những năm tiếp theo cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12; Ưu đãi phí xe bus lên đến 30%.

Royal School sẽ ra mắt cơ sở mới vào tháng 5/2021 - 4
Học sinh tự do phát triển năng khiếu và đam mê của bản thân

Sự ra đời của cơ sở Phú Lâm chính là dấu ấn đặc biệt góp phần khẳng định thương hiệu và chất lượng giáo dục của Royal School nói riêng và hệ thống giáo dục HUTECH nói chung. Giờ đây, các bạn học sinh sẽ có thêm một ngôi trường tuyệt vời để thỏa thích học tập và tự do phát triển bản thân. Quý phụ huynh cũng có thêm một nơi lý tưởng để gửi gắm mong muốn giáo dục con em mình toàn diện.

Royal School sẽ ra mắt cơ sở mới vào tháng 5/2021 - 5
Các phòng học, phòng chức năng của trường luôn được trang bị đầy đủ để học sinh thoải mái tìm tòi, nghiên cứu

Với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, Royal School Phú Lâm hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các bậc phụ huynh và học sinh trong khu vực quận Bình Tân, Quận 6, Quận 10, Quận 5, Quận 8 và các quận lân cận.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ:

Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - Royal School

Cơ sở Phú Mỹ Hưng: 08 Đặng Đại Độ, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM