Long An cho toàn bộ học sinh đi học trở lại

Hoài Nam

(Dân trí) - Trong tháng 12/2021 và đến đầu tháng 1/2022, tỉnh Long An sẽ lần lượt cho toàn bộ học sinh từ bậc mầm non quay trở lại trường học trực tiếp.

Trong tháng 12/2021 và đến đầu tháng 1/2022, tỉnh Long An sẽ cho toàn bộ học sinh từ bậc mầm non quay trở lại trường học trực tiếp.

UBND tỉnh Long An vừa có văn bản thống nhất cho học sinh mầm non và phổ thông trên địa bàn tỉnh đi học trực tiếp trở lại theo để xuất của Sở GD-ĐT tỉnh trước đó.

Long An cho toàn bộ học sinh đi học trở lại - 1

Long An cho học sinh đi học trực tiếp trở lại theo từng bậc học (Ảnh minh họa: Nguyễn Quang).

Cụ thể, học sinh bậc THPT (kể cả giáo dục thường xuyên) đi học trở lại kể từ ngày 6/12/2021.Học sinh bậc THCS đi học trở lại kể từ ngày 20/12/2021. Học sinh bậc tiểu học và mầm non sẽ đi học trở lại kể từ ngày 3/1/2022.

Trước đó, từ 1/11, tỉnh này cũng cho phép các cơ sở giáo dục đại học, trường cao đẳng sư phạm, cơ sở giáo dục nghề nghiệp, cơ sở liên kết đào tạo trình độ trung cấp trở lên trên địa bàn tổ chức dạy học trực tiếp trở lại cho học viên, sinh viên  đủ 18 tuổi trở lên.