Đồng Nai công bố điểm thi vào lớp 10, website của Sở GD-ĐT quá tải

Hoài Nam

(Dân trí) - Chiều tối ngày 13/6, Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai công bố điểm thi vào lớp 10 năm học 2021-2022.

Thí sinh có thể xem kết quả thi trên Website của Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, đại diện lãnh đạo Sở này cho biết, thí sinh có thể biết điểm thi qua tổng đài dịch vụ công 0251.1022 (miễn phí) và 1080 (có phí).

Đồng Nai công bố điểm thi vào lớp 10, website của Sở GD-ĐT quá tải - 1

Đồng Nai vừa công bố điểm thi vào lớp 10 trên website của Sở GD-ĐT

Tuy nhiên, ngay sau khi Sở thông tin công bố điểm thi, nhiều thí sinh phản ánh, website của Sở đang rơi vào tình trạng quá tải, không truy cập được.

Sau khi có kết quả, Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai sẽ họp với các trường THPT có tổ chức thi xác định điểm chuẩn cho từng trường. Điểm chuẩn vào các trường sẽ được công bố tại trên Fanpage Thông tin giáo dục Đồng Nai để học sinh tiện theo dõi trong điều kiện dịch bệnh.

Năm nay, Đồng Nai có hơn 21.000 thí sinh tham dự kỳ thi vào lớp 10 tại 34 hội đồng trong điều kiện nghiêm ngặt phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tỉnh này có 21 trường THPT công lập tuyển sinh bằng hình thức thi tuyển với tổng chỉ tiêu khoảng 10.000 học sinh. Đối với những trường không tổ chức thi sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển.