Thừa Thiên Huế:

Đại học Phú Xuân công bố 2 phương thức xét tuyển năm 2022

Đại Dương

(Dân trí) - Đại học Phú Xuân - Thừa Thiên Huế vừa công bố 2 phương thức xét tuyển sinh hệ chính quy năm 2022, căn cứ điểm thi tốt nghiệp THPT và học bạ.

Với phương thức xét điểm học bạ, nhà trường lấy điểm học bạ THPT lớp 11 hoặc học kỳ I lớp 12 hoặc cả năm lớp 12. Thí sinh từ 18 điểm trở lên có thể trúng tuyển thẳng; từ 16,5 đến 18 điểm sẽ tham gia vòng phỏng vấn.

Đại học Phú Xuân công bố 2 phương thức xét tuyển năm 2022 - 1
Sinh viên trường Đại học Phú Xuân (TP Huế) nhảy flashmob trong ngày hội trường (Ảnh: Hữu Phúc).

Năm 2022, Đại học Phú Xuân tuyển sinh 9 ngành học với thời gian đào tạo trong 3 năm học nhằm tiết kiệm thời gian để sinh viên tốt nghiệp, gồm: Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Quản trị kinh doanh - Digital marketing, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Quản trị khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Việt Nam học (chuyên ngành Du lịch) và Kế toán.

Nhà trường đào tạo sinh viên theo mô hình Learning Office và Project Based Learning - học thực tiễn theo nhu cầu doanh nghiệp. Các giảng viên tham gia giảng dạy là các doanh nhân, chuyên gia đầu ngành. Tại trường có nhiều xưởng thực hành, phòng máy tính, khách sạn cao cấp…; cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.