Điểm tin sao Việt tuần qua:

Toàn cảnh ồn ào khiến dư luận "dậy sóng" của Phi Nhung, Đức Hải

Nhật Phương

(Dân trí) - Tuần qua, showbiz Việt liên tục dậy sóng bởi ồn ào, tranh cãi liên quan đến cuộc sống riêng tư, phát ngôn, thực hư mối quan hệ với con nuôi của những nghệ sĩ nổi tiếng.

Toàn cảnh ồn ào khiến dư luận dậy sóng của Phi Nhung, Đức Hải - 1

Sự việc liên quan đến ồn ào của Hồ Văn Cường và Phi Nhung bắt nguồn từ những đoạn thông tin được cho là của Hồ Văn Cường trao đổi cùng một người hâm mộ.

Theo đó, những đoạn trò chuyện của Hồ Văn Cường tiết lộ, cậu bé đang bị ca sĩ Phi Nhung bóc lột sức lao động trong suốt thời gian qua. Hồ Văn Cường muốn được tự do để không còn bị ràng buộc với mẹ nuôi. Tuy nhiên cậu không thể thoát ra vì đang bị Phi Nhung kìm kẹp.

Toàn cảnh ồn ào khiến dư luận dậy sóng của Phi Nhung, Đức Hải - 2

Sáng ngày 10/6, trên trang fanpage, Hồ Văn Cường đã đăng tải một đoạn video ngắn trong đó có phần chia sẻ của cậu cùng cha mẹ ruột về những ồn ào vừa qua liên quan đến cậu và mẹ nuôi Phi Nhung.

Toàn cảnh ồn ào khiến dư luận dậy sóng của Phi Nhung, Đức Hải - 3

Hồ Văn Cường khẳng định các thông tin xuất hiện trên mạng xã hội là hoàn toàn sai sự thật. Cậu cũng lên tiếng xin lỗi Phi Nhung vì đã nghe lời người xấu để làm ảnh hưởng đến mẹ nuôi và gia đình. Sau chia sẻ của Hồ Văn Cường, đến nay cư dân mạng vẫn tiếp tục tranh luận về tính xác thực của sự việc.

Toàn cảnh ồn ào khiến dư luận dậy sóng của Phi Nhung, Đức Hải - 4

Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã có quyết đã chính thức miễn nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng đối với nghệ sĩ ưu tú Đức Hải.

Toàn cảnh ồn ào khiến dư luận dậy sóng của Phi Nhung, Đức Hải - 5

Về những phát ngôn thô tục trên mạng xã hội, theo nhà trường, nghệ sĩ Đức Hải đã có 2 lần lên tiếng giải thích. Lần đầu ngay sau khi xảy ra sự việc, Đức Hải nói do Facebook của ông bị mất quyền kiểm soát dẫn đến sự việc đáng tiếc. Đến ngày 8/6, nghệ sĩ liên hệ với nhà trường giải thích nội dung đăng trên Facebook mình là do con nuôi đưa lên, không liên quan đến ông.

Toàn cảnh ồn ào khiến dư luận dậy sóng của Phi Nhung, Đức Hải - 6

Có lẽ đến thời điểm này, NSƯT Đức Hải vẫn "sốc" trước việc mình bị cho thôi chức vụ Phó Hiệu trưởng sau những lùm xùm phát ngôn thô tục trên mạng xã hội...

Toàn cảnh ồn ào khiến dư luận dậy sóng của Phi Nhung, Đức Hải - 7

"Trong giới nghệ sĩ, có rất nhiều người nghiện cờ bạc nặng. Thậm chí, họ vướng nợ nần rất nhiều. Bởi vậy, họ phải nghĩ ra mấy cái trò hô hào quyên góp từ thiện để trả nợ", anh bày tỏ quan điểm.

Toàn cảnh ồn ào khiến dư luận dậy sóng của Phi Nhung, Đức Hải - 8

Thời gian vừa qua, showbiz Việt liên tục dậy sóng bởi những ồn ào, tranh cãi liên quan đến chuyện quyên góp từ thiện, cuộc sống riêng tư của những nghệ sĩ nổi tiếng. Là một trong những người có liên quan trong những cuộc tranh luận ồn ào đó, mới đây, ca sĩ Duy Mạnh đã chia sẻ bài viết thể hiện góc nhìn rất thẳng thắn.

Toàn cảnh ồn ào khiến dư luận dậy sóng của Phi Nhung, Đức Hải - 9

Chiều 7/6, Diệu Nhi khiến nhiều khán giả bất ngờ khi đăng bài quảng cáo thực phẩm chức năng giúp giảm cân. Đáng chú ý, sản phẩm này từng bị Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm mỹ FDA khuyến cáo không nên sử dụng.

Toàn cảnh ồn ào khiến dư luận dậy sóng của Phi Nhung, Đức Hải - 10

Tối 7/6, nữ diễn viên đã lên tiếng, gửi lời xin lỗi đến khán giả. Diệu Nhi cho biết, sản phẩm giảm cân mà cô quảng cáo đã được chị gái sử dụng từ trước, có nhiều dấu hiệu khả quan. Do đó, cô tin tưởng và có phần nôn nóng giới thiệu cho khán giả của mình.Tuy nhiên, cô nhận thấy mình sai vì vội vàng, chủ quan bởi các sản phẩm hỗ trợ giảm cân còn tùy vào cơ địa, sinh hoạt, hoạt động thể chất cùng nhiều yếu tố khác mới mang đến kết quả cụ thể.

Sau khi gửi lời xin lỗi khán giả, cô xin phép xóa bài đăng và xem sai sót này như một bài học lớn cho bản thân.