Như Quỳnh mong Trọng Nhân dạy làm diễn viên phản diện

Nhật Phương

(Dân trí) - Như Quỳnh nhận xét Trọng Nhân là người nhanh nhạy tiếp thu khi mình chia sẻ kinh nghiệm. Chị còn hóm hỉnh nói, mong được Trọng Nhân chỉ dạy về diễn xuất, nhất là vai phản diện.

Tập 10 Tình bolero đã lên sóng tối 21/10 với chủ đề "Song ca cùng người thương". Diễn viên Trọng Nhân khiến giám khảo và khán giả phấn khích khi mời danh ca Như Quỳnh song ca cùng mình ca khúc Con đường mang tên em.

Trở lại với một gameshow truyền hình, nữ ca sĩ Duyên phận gây ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung, giọng hát ngọt ngào. Không hề kém cạnh khi đứng chung với đàn chị dày kinh nghiệm, Trọng Nhân phô diễn chất giọng nội lực, nam tính. Cả hai có màn kết hợp ăn ý, đặc biệt là những khoảnh khắc tình tứ.

Như Quỳnh mong Trọng Nhân dạy làm diễn viên phản diện - 1

Diễn viên Trọng Nhân khiến các giám khảo và khán giả phấn khích khi mời danh ca Như Quỳnh song ca cùng mình ca khúc "Con đường mang tên em" (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Tiết lộ về lý do nhận lời hỗ trợ cho Trọng Nhân trong cuộc thi Tình bolero, Như Quỳnh cho biết, cô dành sự yêu mến cho đàn em khi theo dõi bộ phim Duyên kiếp. Nữ ca sĩ bày tỏ: "Tôi ái mộ Trọng Nhân và không ngờ đây là cái duyên. Em ấy đã cho tôi cơ hội được làm việc chung. Em là một người trẻ thẳng thắn, đầy nhiệt huyết".

NSƯT Vũ Thành Vinh vô cùng hài lòng với phần thể hiện tuần này của Trọng Nhân. Ông cho rằng, mọi thứ đều đẹp từ dàn dựng đến nghệ sĩ biểu diễn. Nam đạo diễn còn hài hước nói: "Được diễn với thần tượng, nhiều người muốn đứng ở vị trí của em lắm đấy".

Đồng ý kiến, Dương Ngọc Thái cũng khen ngợi đây là màn trình diễn đẹp và ấn tượng nhất. Là một người hâm mộ ca sĩ Như Quỳnh, nam giám khảo không ngần ngại thừa nhận, bản thân cũng ao ước được hát cùng với thần tượng.

Như Quỳnh mong Trọng Nhân dạy làm diễn viên phản diện - 2

Tại hậu trường buổi ghi hình, Trọng Nhân nói anh hơi run khi lần đầu được song ca cùng thần tượng (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Ngọc Sơn thích thú trước màn kết hợp ăn ý giữa Trọng Nhân và Như Quỳnh. Ông đánh giá cao chất giọng dày và đẹp của nam thí sinh, lột tả được ý nghĩa của bài hát.

Nam giám khảo còn khẳng định, nam thí sinh có chất giọng hiếm và nhận xét: "Em lột tả được cái hay, nỗi lòng, tình cảm trong bài hát".

Theo ca sĩ Đông Đào, Trọng Nhân đã khắc phục được những hạn chế của bản thân trong những đêm thi trước.

Tại hậu trường buổi ghi hình, Trọng Nhân nói anh hơi run khi lần đầu được song ca cùng thần tượng. Danh ca Như Quỳnh nắn nót cho nam diễn viên từng nốt nhạc theo phong cách bolero, không quên động viên anh không cần lo lắng vì chị tin anh dư sức hoàn thành tốt tiết mục này.

Như Quỳnh mong Trọng Nhân dạy làm diễn viên phản diện - 3

Như Quỳnh ấn tượng với khả năng ca hát của Trọng Nhân (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Như Quỳnh nhận xét Trọng Nhân là người nhanh nhạy tiếp thu khi mình chia sẻ kinh nghiệm. Chị rất hài lòng với phần thể hiện của Trọng Nhân cũng như tiết mục song ca của hai người trong chương trình. Chị còn hóm hỉnh nói mong được Trọng Nhân chỉ dạy về diễn xuất, nhất là vai phản diện.

Trọng Nhân nói anh thần tượng Như Quỳnh từ bé, không theo đuổi con đường ca hát và chưa từng đứng trên sân khấu lớn nên cảm thấy rất vinh dự khi được hát cùng nữ danh ca. Anh coi đây là một kỷ niệm đặc biệt trong sự nghiệp làm nghệ thuật của mình.

Trọng Nhân (SN 1988), từng theo học trường Sân khấu - Điện ảnh TPHCM. Từ năm đầu tiên đại học, anh được mời đi đóng phim và tham gia hàng loạt phim như Ai, Chuyện tình mùa thu, Giấc mơ biển, Chàng trai không biết ghen, Đất mặn...

Năm 2015, anh được đề cử cho hạng mục "Nam diễn viên xuất sắc" tại giải Mai Vàng. Khi sự nghiệp đang trên đà thuận lợi, anh đột ngột tạm nghỉ và đến năm 2019 mới tái xuất khán giả màn ảnh nhỏ bằng vai Khang trong Hoa hồng trên ngực trái. Gần đây, anh gây ấn tượng với vai phản diện trong phim Duyên kiếp.

Như Quỳnh tên thật Lê Lâm Quỳnh Như (SN 1970), quê ở Đông Hà, Quảng Trị. Gia đình chị chuyển vào TPHCM từ năm 1971. Thuở nhỏ, Như Quỳnh đã rất nổi tiếng bởi vẻ xinh đẹp, dễ thương và giọng hát trong trẻo. Năm 1991, Như Quỳnh thi Tiếng hát truyền hình TPHCM và đoạt giải đặc biệt khi nhận được điểm 10 tuyệt đối từ các giám khảo với ca khúc Mùa xuân trên TPHCM.

Có sự nghiệp thành công nhưng Như Quỳnh khá lận đận trong chuyện tình cảm. Chị từng kết hôn nhưng chưa một lần được mặc áo cưới trước khi làm mẹ đơn thân. Con gái Melody của chị năm nay 15 tuổi. Nữ ca sĩ tích cực biểu diễn từ năm 2018.