Miss Earth Vietnam 2021 có 4 hoa hậu đăng quang theo fomat quốc tế

Trường Thịnh

(Dân trí) - Hà Kiều Anh, Trương Thị May, Miss Earth 2018 Nguyễn Phương Khánh, Miss Earth Vietnam 2007 Trương Tri Trúc Diễm... sẽ cùng cầm cân nảy mực cho Miss Earth Vietnam 2021.

Kỷ niệm 20 năm Hoa hậu Trái đất, đơn vị sở hữu bản quyền Miss Earth tại Việt Nam - Công ty Leading Media - đã quyết định tổ chức Miss Earth Vietnam 2021 với chủ đề "20 years of beauties".

Trước đó, ban tổ chức đã công bố một số ban giám khảo, gồm có: Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh, Miss Universe Vietnam 2013 Trương Thị May, Miss Earth 2018 Nguyễn Phương Khánh, Miss Earth Vietnam 2007 Trương Tri Trúc Diễm, Miss Earth Vietnam 2010 Lưu Thị Diễm Hương và Bác sĩ Nguyễn Đức Tuyên... Ngoài những vị giám khảo trên, ban tổ chức sẽ công bố tiếp những vị giám khảo huấn luyện viên đặc biệt dày dạn kinh nghiệm chuyên môn trong thời gian tới.

Đây là cuộc thi nhan sắc đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có tới 4 người đẹp được vinh danh trong đêm Chung kết, gồm Miss Earth Vietnam, Miss Earth Air, Miss Earth Water, Miss Earth Fire. Mỗi Hoa hậu sẽ đại diện cho một vấn đề về môi trường theo đúng như Format của Miss Earth quốc tế.

Bên cạnh mục đích tuyển chọn đại diện nhan sắc Việt Nam đến với đấu trường quốc tế, ban tổ chức còn mong muốn cuộc thi sẽ góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về vấn đề bảo vệ môi trường; khôi phục, bảo tồn những giá trị văn hóa dân tộc; tích cực đồng hành cùng các hoạt động xã hội.

Miss Earth Vietnam 2021 có 4 hoa hậu đăng quang theo fomat quốc tế - 1

Dàn giám khảo có mặt trong buổi họp báo. Ảnh: Nguồn

Nhà tài trợ chính cuộc thi - GM Property Group - là doanh nghiệp chuyên phát triển lĩnh vực kinh doanh, chế biến mủ cao su, nghỉ dưỡng biển đảo, công viên giải trí và chuỗi caphe GM The Coffee Town. Làng Cù Lần sẽ là địa điểm tổ chức đêm chung kết, vị thế lọt thỏm giữa hàng nghìn ha rừng nguyên sinh hoang dã; cách Hồ Xuân Hương 21 km, cách khu du lịch Thung Lũng Vàng 9 km.

Bốn vương miện được thực hiện và tài trợ bởi IJC Infinity Company, thương hiệu của tập đoàn Charm Group. Các nhà tài trợ trang phục gồm: thương hiệu Áo dài La Sen Vũ - NTK Vũ Lan Anh, thương hiệu Love Swimwear by Hà Anh Vũ, NTK Nguyễn Hà Nhật Huy. Ngoài ra còn có các đơn vị đồng hành: Phương Anh Group, công ty cổ phần Bytesoft Việt Nam.

Miss Earth Vietnam 2021 có 4 hoa hậu đăng quang theo fomat quốc tế - 2

Từ trái sang phải: Ông Trần Ngọc Tùng (Nhà tài trợ chính - GM Property Group,) ông Văn Tuấn Anh (đơn vị tài trợ địa điểm Làng Cù Lần), ông Lê Văn Toản (Cty cổ phần Bytessotf Việt Nam,) bà Liêu Thị Phượng (Nhà tài trợ vương miện IJC), bà Tăng Bội Hiền (GM The Coffee Town), bà Vũ Lan Anh (Nhà tài trợ trang phục - thương hiệu Áo dài La Sen Vũ), Nhà thiết kế Nguyễn Hà Nhật Huy, ông Ngô Quang Phúc (Liên Minh Group) Trưởng BTC ông Phúc Nguyễn (Chủ tịch Leading Media). Ảnh: Nguồn

Trong buổi họp báo, đại diện nhà tài trợ Liên Minh Group hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, Du lịch - Xuất nhập khẩu, ông Ngô Quang Phúc bất ngờ tặng thêm một giải thưởng tiền mặt trị giá 1 tỷ đồng cho Miss Earth Vietnam 2021, nâng tổng giá trị giải thưởng lên hơn 7 tỷ đồng. Đây là một trong những giải thưởng giá trị cao kỷ lục của các cuộc thi nhan sắc lớn đang được tổ chức tại Việt Nam.

Miss Earth Vietnam 2021 có 4 hoa hậu đăng quang theo fomat quốc tế - 3
Ông Trần Ngọc Tùng, đại diện tập đoàn GM Property Group, nhà tài trợ chính Miss Earth Vietnam 2021. Ảnh: Nguồn

Giải thưởng cho ngôi vị cao nhất Miss Earth Vietnam 2021 tổng trị giá 2,5 tỷ đồng. Miss Earth Air, Miss Earth Water và Miss Earth Fire mỗi giải trị giá 1,2 tỷ đồng. Giải thưởng bao gồm vương miện bằng đá quý, bộ trang sức vàng và đá quý, tiền mặt, hiện vật và quyền đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth.

Các vòng thi sẽ diễn ra tại huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Đây là vùng đất thấm đẫm văn hóa bản địa cộng đồng dân tộc K'Ho cùng nhiều địa danh nổi tiếng như đỉnh núi Bidoup, Lang Biang - khu dự trữ sinh quyển thế giới thứ 9 của Việt Nam, Thung lũng Vàng, Đồi cỏ hồng, Cổng trời Cù Lần, Thác Ankroet...

Miss Earth Vietnam 2021 có 4 hoa hậu đăng quang theo fomat quốc tế - 4

Ban tổ chức, ban giám khảo cùng các người đẹp tham gia họp báo. Ảnh: Nguồn

Miss Earth Vietnam 2021 tổ chức bởi Leading Media, Trưởng ban tổ chức kiêm Chủ tịch Leading Media - Ông Phúc Nguyễn; phó ban tổ chức - ông Trịnh Quốc Huy, ông Trương Vĩnh Thái và bà Vũ Thị Hoa; Ceo Leading Media - Tâm Nguyễn; Giám đốc nội dung Nguyễn Thanh Tùng.

Leading Media cũng là đơn vị đang nắm giữ bản quyền nhiều cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới như: Miss Earth, Miss Supranational, Super Model International, Manhunt International, Mister International, Mister Supranational, Mister Global. Những cuộc thi cấp quốc gia mà Leading Media đã và đang tổ chức hiện có: Dự án Ngôi sao Danh vọng - Leading Stars 2018; Mister Việt Nam 2019; Miss Fitness Star Vietnam 2021; Miss Earth Vietnam 2021.

MC Nguyên Khang, Hoa hậu Én Vàng Kiều Ngân đã gây ấn tượng bởi phong cách chuyên nghiệp, duyên dáng. Make-up Artist Đăng Phương, nhiếp ảnh gia DL Duy, Phú Trần, Huy Trần cũng góp phần giúp các nàng hậu, nam vương và khách mời ngôi sao tỏa sáng tại sự kiện công bố. Vòng Tuyển sinh trực tuyến bắt đầu nhận hồ sơ từ nay đến tháng 9/2021, đăng ký bằng cách truy cập vào Facebook Miss Earth Vietnam 2021 hoặc qua hotline 0974 690 555.