Bí quyết lựa chọn và phối phụ kiện, trang phục cho golf thủ

Trường Thịnh

(Dân trí) - Đối với những golfer, bên cạnh việc trau dồi kỹ năng chơi để nhập cuộc và kết nối, việc lựa chọn những phụ kiện, trang phục khi ra sân cũng vô cùng quan trọng vì chúng không chỉ cho họ cảm giác tiện lợi, thoải mái mà còn thể hiện đẳng cấp.

Phụ kiện cho golf thủ: Đẳng cấp, tinh tế, tiện dụng

Golf là một môn thể thao quý tộc, thể hiện nét thanh lịch, đẳng cấp của người chơi, vì vậy, ngoài việc tìm hiểu luật chơi, các golf thủ còn cần nắm được những tiêu chuẩn trong lựa chọn phụ kiện, trang phục.

Đầu tiên, phải kể tới các phụ kiện - yếu tố quan trọng hàng đầu trong golf. Phụ kiện giúp người chơi trở nên chuyên nghiệp và hỗ trợ các hoạt động chơi thêm phần tiện lợi. Mũ, găng tay là một trong số đó. Bạn nên chọn một chiếc mũ vừa đầu, thoải mái để che nắng vì đây là một môn thể thao ngoài trời. Bên cạnh đó, găng tay cũng giúp bạn cầm gậy và có cú bóng chuẩn xác hơn.

Bí quyết lựa chọn và phối phụ kiện, trang phục cho golf thủ - 1
Phụ kiện góp phần làm nên đẳng cấp golf thủ.

Phong thái của golfer được hoàn thiện với các phụ kiện đẳng cấp như túi, thắt lưng da đi kèm. Một gợi ý lý tưởng để mix phụ kiện golf với trang phục chính là các mẫu dây lưng mặt kim loại trong BST Golf 2022 của thương hiệu GIOVANNI. Những chiếc dây lưng này được giới golf thủ sành chơi đánh giá cao khi chế tác từ chất liệu cao cấp hàng đầu, với nhiều thiết kế, kiểu dáng đa dạng, sang trọng và lịch lãm.

Kế thừa tinh thần "đặt chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi" của GIOVANNI trong hơn 1 thập kỷ qua, các dòng dây lưng này tiếp tục được ưa chuộng bởi độ tinh tế tới từng chi tiết, từ mặt kim loại sang trọng tới da vân Saffiano hay vân sóng.

Bí quyết lựa chọn và phối phụ kiện, trang phục cho golf thủ - 2
Dây lưng da cao cấp trong BST golf 2022 của GIOVANNI

Những mẫu túi da đựng đồ chơi golf đảm bảo cả tính công năng lẫn thẩm mỹ, đẳng cấp với tông đen kinh điển, sang trọng cũng góp phần hoàn thiện phong cách, tạo nên tổng thể bắt mắt, thời trang cho doanh nhân, lãnh đạo, người chơi golf chuyên nghiệp.

Bí quyết lựa chọn và phối phụ kiện, trang phục cho golf thủ - 3
Túi xách da đen từ chất liệu cao cấp, thể hiện đẳng cấp, phong cách, khí chất của bạn cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

Trang phục golf: Chất liệu cao cấp, tinh tế, linh hoạt

Phụ kiện và trang phục cần được phối hoàn hảo để làm nên một tổng thể thống nhất, thể hiện phong cách xuyên suốt của người mặc. BST golf 2022 của GIOVANNI mang tới những mẫu áo polo, quần short và quần dài đáp ứng các tiêu chí cho một hình ảnh đẳng cấp, phong cách như vậy.

Cụ thể, các dòng sản phẩm trong BST được gia công tỉ mỉ từ vải Mako Cotton của Filo Di Scozia - một trong những loại vải cao cấp bậc nhất của Ý. Mako Cotton không chỉ đẹp, đanh mặt vải mà còn tạo cảm giác thoáng mát vì thấm hút mồ hôi, thoải mái khi vận động và đây cũng chính là lý do giúp Filo di Scozia chinh phục cả thế giới.

Bí quyết lựa chọn và phối phụ kiện, trang phục cho golf thủ - 4
Áo Polo của GIOVANNI đạt tiêu chí bền, đẹp, tinh tế, thoải mái, tiện lợi và đẳng cấp từ chất liệu quốc tế.

Dải màu được lựa chọn trong BST Golf 2022 của GIOVANNI khá đa dạng với các tông cổ điển dễ mặc như trắng, đen, với chi tiết điểm nhấn ở viền phối cổ, tay áo, tạo nét chấm phá riêng. Bên cạnh đó, golf thủ cũng có thể mix các tông màu nổi bật hơn như đỏ, xanh nước biển để tạo điểm nhấn mà vẫn lịch lãm. Chi tiết cúc áo viền kim loại bóng loáng, chỉ may cùng màu tạo tính xuyên suốt, thống nhất, thể hiện sự chỉn chu trong từng đường nét của đội ngũ thiết kế GIOVANNI.

Kết hợp giữa các chi tiết thủ công và công nghệ hiện đại, các thiết kế Golf của GIOVANNI vừa vặn, tôn đường nét khỏe khoắn, năng động của cơ thể mà vẫn lịch sự để mặc ra phố hay tới công ty và là sản phẩm lý tưởng ở trong hay ngoài sân cỏ, đồng hành cùng quý ông hiện đại ở mọi hoàn cảnh.

Bí quyết lựa chọn và phối phụ kiện, trang phục cho golf thủ - 5
Nét tinh tế làm nên phong thái quý ông mọi lúc, mọi nơi.

BST Golf 2022 giúp GIOVANNI khẳng định đẳng cấp, vị trí của mình trong phân khúc sang trọng. Các dòng sản phẩm trong BST đã có mặt trên toàn hệ thống vào tháng 5/2022 với tinh thần truyền cảm hứng cho cộng đồng, lan tỏa năng lượng, mang tới lựa chọn đẳng cấp, thần thái cho golfer, tiếp nối định vị thương hiệu bằng nền tảng văn hóa xoay quanh trục 5 giá trị cốt lõi bao gồm: Chất lượng vượt trội; Sự tự tin; Tính sáng tạo; Dịch vụ tuyệt vời và Bền vững.

Lấy văn hóa Ý làm kim chỉ nam, thấm đẫm tinh thần thanh lịch tự nhiên phong cách Ý, GIOVANNI thiết lập chuẩn mực cho chất lượng, sự xa xỉ, tinh xảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm đẳng cấp.

Trải qua hơn một thập kỷ phát triển, thương hiệu thời trang GIOVANNI đã tạo ra sự khác biệt trên thị trường thời trang cao cấp và nhận được sự ưu ái đặc biệt của khách hàng Việt Nam.

Tìm hiểu ngay bộ sưu tập golf GIOVANNI: https://giovanniluxury.com/golf