Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nausema hỗ trợ giảm ốm nghén

Toàn Thịnh

(Dân trí) - Nghén là nỗi lo của nhiều chị em trong giai đoạn đầu thai kỳ. Với thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nausema nhập khẩu từ Đức, sản phẩm có thể hỗ trợ giảm triệu chứng ốm nghén, buồn nôn, giảm lo âu và mệt mỏi cho phụ nữ trong thời gian mang thai.

Buồn nôn và nôn là những triệu chứng phổ biến mà 50 - 90% phụ nữ gặp phải trong giai đoạn đầu từ khoảng tuần thứ 4 đến tuần thứ 12 của thai kỳ.

Triệu chứng ốm nghén nặng và nhẹ

Với phụ nữ mang thai, mức độ buồn nôn có thể nặng hay nhẹ tùy theo thể trạng của mỗi người và các nguyên nhân như: Mức độ dao động của progesterone, estrogen, hormone kích thích tuyến giáp (TSH), chuyển động chậm nhu động của đường tiêu hóa (GI).

Nghén nhẹ là trường hợp buồn nôn và nôn có tần số ít, khoảng hai lần/ngày và cảm giác buồn nôn ít hơn một giờ. Nghén nặng là trường hợp buồn nôn kéo dài nhiều giờ liên tục, xuất hiện vào khoảng tuần thứ 9 của thai kỳ với tần suất nhiều hơn 5 lần/ngày, cùng với các biểu hiện như: Cơ thể mất nước, mệt mỏi; rối loạn toan kiềm và điện giải; sụt cân và một số trường hợp phải nhập viện.

Do đó, điều trị sớm các triệu chứng buồn nôn và nôn là yếu tố quan trọng để nâng cao sức khỏe thai phụ, cân bằng các yếu tố về cảm xúc, tâm lý và tránh các tác dụng không mong muốn.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nausema hỗ trợ giảm ốm nghén - 1
Nhiều chị em phụ nữ bị thai nghén trong giai đoạn đầu mang thai (Ảnh: Freepik).

Phương pháp giảm chứng nghén nặng trong thai kỳ

Mặc dù ốm nghén là triệu chứng bình thường ở phụ nữ mang thai nhưng nghén nặng tác động không nhỏ đến tâm lý thai phụ. Do đó, chị em có thể điều chỉnh chế độ sinh hoạt khoa học, ăn uống hợp lý, nghỉ ngơi điều độ và tham khảo lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa.

Một số gợi ý có thể cải thiện tình trạng ốm nghén như: Chia nhỏ bữa ăn; mang theo khẩu trang khi ra ngoài, hạn chế tiếp xúc với các tác nhân gây buồn nôn như mùi nước hoa, mùi xăng dầu, thức ăn nồng; nghỉ ngơi điều độ, ngủ đúng giờ và đủ giấc; tăng cường đồ khô, rau củ và các thức ăn dễ tiêu hóa; hạn chế thực phẩm chiên rán, đồ uống có gas, đồ ngọt,…; uống đủ nước; bổ sung vitamin nhóm B; sử dụng các phương pháp hỗ trợ như massage;...

Viên uống Nauseme hỗ trợ giảm các triệu chứng ốm nghén

Bên cạnh biện pháp điều chỉnh chế độ ăn uống và hỗ trợ về mặt tinh thần từ gia đình, viên uống giảm triệu chứng ốm nghén Nausema được điều chế theo công nghệ mới 3B (vitamin B6, B1, B12) với hàm lượng dung nạp B6 ở mức không quá 100mg/ngày là một gợi ý cho chị em có thể bổ sung để cải thiện triệu chứng ốm nghén.

Vitamin B6 (Pyridoxine) là một loại vitamin phức hợp hòa tan trong nước và là một coenzyme trong quá trình thẩm thấu metabo của axit amin, carbohydrate và lipid. Pyridoxine có thể hỗ trợ trong việc làm giảm mức độ nghiêm trọng của chứng buồn nôn và nôn trong thai kỳ.

Vitamin B1 (Thiamin) có vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi carbohydrate thành năng lượng mà các tế bào thần kinh cần để hoạt động bình thường và khỏe mạnh hơn.

Vitamin B12 (Colabamine) tham gia tạo ra các hồng cầu cho cơ thể, góp phần quan trọng trong việc tạo ra các lớp Myelin bao bọc bảo vệ các dây thần kinh.

Viên uống Nausema được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, xuất khẩu bởi SteriPharm Export GmbH, Đức. Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam là Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Nguyễn Đức (NHC Healthcare).

Sản phẩm được bào chế dựa trên sự kết hợp của Thiamine mononitrate, Cyanocobalamine và Pyridoxine hydrochlorid, có tác dụng hỗ trợ giảm các triệu chứng ốm nghén như buồn nôn, hỗ trợ giảm lo âu và mệt mỏi trong vài ngày, giúp phụ nữ mang thai cảm thấy thoải mái hơn trong giai đoạn đầu của thai kỳ.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nausema hỗ trợ giảm ốm nghén - 2

Viên uống giảm triệu chứng ốm nghén Nausema có giấy quảng cáo số: 1574/2022/XNQC-ATTP do Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế cấp ngày 23/9/2022. Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin chi tiết:

Website: nguyenhealthcare.com.

Hotline: 0982 494 065 - 024 3773 9719.