HT Luxury - cửa hàng kinh doanh đồng hồ

Tiến Thịnh

(Dân trí) - HT Luxury sở hữu cửa hàng sang trọng với 2 chi nhánh tại Hà Nội và TP.HCM. Đây là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm đồng hồ với giá thành đa dạng, cùng nhiều chính sách hậu mãi.

HT Luxury - cửa hàng kinh doanh đồng hồ - 1
Sự kiện khai trương cửa hàng của HT Luxury (Ảnh: HT Luxury).

Người tiêu dùng luôn mong muốn mua được hàng chất lượng. Mặt hàng có giá trị cao như đồng hồ, chất lượng sản phẩm luôn là điều mà người mua quan tâm. HT Luxury phân phối nhiều thương hiệu đồng hồ chất lượng đến tay người tiêu dùng.

HT Luxury - cửa hàng kinh doanh đồng hồ - 2
Cửa hàng của HT Luxury (Ảnh: HT Luxury).

Đại diện đơn vị CEO Trương Thu Hằng cho biết, đặt chữ tín làm tôn chỉ kinh doanh cùng với việc đưa tới các sản phẩm giá trị, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo, thương hiệu HT Luxury đã từng bước tạo dựng được niềm tin trên thị trường Việt Nam. Đến với HT Luxury, khách hàng sẽ ấn tượng bởi sự sang trọng, tinh tế từ cách trang trí đến các loại đồng hồ được bày bán tại cửa hàng.

HT Luxury - cửa hàng kinh doanh đồng hồ - 3
Khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm với chương trình ưu đãi (Ảnh: HT Luxury).

Tại HT Luxury, khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm đồng hồ đa dạng và phong phú, có thiết kế độc đáo, tinh tế, đem lại vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng.

HT Luxury không chỉ cập nhật theo xu hướng thị trường mà còn mang màu sắc riêng biệt với mẫu mã đơn giản, tôn phong cách người dùng. Nếu khách hàng ưa chuộng các mẫu đồng hồ cầu kỳ thì thương hiệu này vẫn mang đến nhiều sự lựa chọn.

HT Luxury - cửa hàng kinh doanh đồng hồ - 4
HT Luxury mang đến khách hàng những chiếc đồng hồ thời thượng (Ảnh: HT Luxury).

Ngay từ khi thành lập, HT Luxury cho biết luôn chú trọng đến việc xây dựng cửa hàng sang trọng, mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt cho khách hàng. HT Luxury kỳ vọng cửa hàng sẽ là địa chỉ được khách hàng tìm đến khi cần mua những sản phẩm đồng hồ.

HT Luxury - cửa hàng kinh doanh đồng hồ - 5
Không gian bên trong HT Luxury (Ảnh: HT Luxury).

Những sản phẩm có giá trị luôn đi kèm dịch vụ xứng tầm. Hiểu được điều đó, đội ngũ tư vấn viên, nhân viên bán hàng của HT Luxury được đào tạo bài bản về kỹ năng, chuyên môn và am hiểu tâm lý khách hàng. Bên cạnh đó, cửa hàng còn có chính sách hậu mãi, khách hàng được trải nghiệm nhiều sản phẩm mà không mất phí.

HT Luxury nỗ lực để mang đến chất lượng trong các sản phẩm đồng hồ. Đại diện cửa hàng cho biết những sản phẩm này khi đến tay khách hàng đã được thương hiệu chắt chiu và lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

HT Luxury

Cơ sở 1: số 3 Thi Sách, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 533 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TPHCM.