Flexfit - thương hiệu nội thất may đo đông đảo người tìm kiếm

Trường Thịnh

(Dân trí) - Không gian thì đa chiều, sao cứ phải giam mình bằng những tiêu chuẩn cũ rích? Hãy đến với Flexfit để cảm nhận và trải nghiệm nội thất may đo phù hợp với từng không gian, từng gia đình Việt.

Flexfit - thương hiệu nội thất may đo đông đảo người tìm kiếm - 1
Cùng Flexfit "biến hình" cho không gian nội thất của bạn trở nên hiện đại, xinh đẹp hơn

Flexfit và chặng đường chinh phục thị trường nội thất tỷ đô

Bước chân vào thị trường nội thất đầy tiềm năng và lựa chọn thị trường ngách là nội thất may đo, Flexfit bắt đầu từ năm 2016 với một văn phòng và một xưởng sản xuất nhỏ và mỗi năm qua đi, Flexfit đều có những bước phát triển vượt bậc:

Năm 2017: Khai trương Showroom đầu tiên tại Hà Nội

Năm 2018: Khai trương Showroom thứ hai tại Hà Nội

Năm 2019: Nhận vốn đầu tư của hai quỹ lớn tại Hàn Quốc và khai trương 2 Showroom, nhà máy thứ hai tại Hà Nội.

Năm 2020: Khai trương 2 Showroom ở thành phố Hồ Chí Minh, 1 Showroom ở Hải Phòng và nhà máy ở thành phố Hồ Chí Minh.

Vậy là chỉ trong vòng 5 năm, Flexfit đã mở rộng quy mô, khánh thành 7 Showroom và 3 nhà máy phục vụ nhu cầu may đo nội thất của người dân từ Bắc chí Nam.

Flexfit - thương hiệu nội thất may đo đông đảo người tìm kiếm - 2
Một phần không gian trưng bày của Flexfit tại Showroom Shophouse A.05, tháp A2, khu chung cư phức hợp Sarimi, 74 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh

"Flexible to fit your home" - Vừa vặn với từng gia đình bằng thiết kế linh hoạt

Suốt cả quá trình vươn mình, mở rộng quy mô ấy, Flexfit luôn muốn trở thành bạn đồng hành thân thiết của mỗi gia đình Việt. Flexfit tự hào sẽ tạo dựng không gian sống hài hòa cả về thẩm mỹ lẫn công năng, đúng với câu khẩu hiệu "Flexible to fit your home" - Vừa vặn với từng gia đình bằng thiết kế linh hoạt.

Mục tiêu mà Flexfit luôn hướng tới là trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội thất gỗ công nghiệp.

Để thực hiện được mục tiêu ấy, tất cả con người Flexfit đều tuân theo 6 nguyên tắc làm việc "đổi mới liên tục - tôn trọng cá nhân - tinh thần đồng đội - nâng cao trách nhiệm - làm người tử tế - tốc độ nhanh".

Flexfit - thương hiệu nội thất may đo đông đảo người tìm kiếm - 3
Chuẩn mực trong cách làm việc, hành xử của những con người làm nên Flexfit

Thương hiệu nội thất "vạn năng" Flexfit

Điều mà Flexfit muốn để lại dấu ấn trong lòng người tiêu dùng là một thương hiệu Việt cung cấp trọn gói từ thiết kế đến sản xuất, lắp đặt nội thất quy mô lớn.

Các sản phẩm thế mạnh của Flexfit phải kể đến tủ bếp, tủ áo, tủ Lavabo… mỗi sản phẩm có thể thiết kế riêng biệt hoặc thiết kế thông minh "2 trong 1", "3 trong 1"… mang đến cuộc sống tiện nghi nhất cho người dùng.

Tất cả các sản phẩm của Flexfit đều làm từ gỗ công nghiệp chất lượng và may đo hàng loạt, ứng dụng công nghệ vào thiết kế, sản xuất để phù hợp với từng không gian sống. Đặc biệt, mỗi sản phẩm nội thất được thiết kế dạng Module có thể lắp ghép linh hoạt, thay thế dễ dàng.

Flexfit - thương hiệu nội thất may đo đông đảo người tìm kiếm - 4
Nội thất "vạn năng" Flexfit trong không gian phòng ngủ làm cho cuộc sống trở nên tiện nghi hơn

Để có thể tới gần và hiểu khách hàng hơn nữa, Flexfit không chỉ tạo cơ hội cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại Showroom, thăm quan nhà máy mà còn thường xuyên tham gia các hội chợ triển lãm nội thất. Đáng chú ý là việc Flexfit góp mặt trong hội chợ triển lãm Vietbuild năm 2019.

Giữa 1600 gian hàng xây dựng, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, gian hàng của Flexfit vẫn thu hút đông đảo khách tham quan nhờ thiết kế độc đáo, như một "ngôi nhà di động" nằm gọn trong container với chủ đề "Cuộc sống tiện nghi cho không gian nhỏ hẹp".

Flexfit - thương hiệu nội thất may đo đông đảo người tìm kiếm - 5
Gian hàng của Flexfit trong container tại triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội như một "ngôi nhà di động" ấn tượng, độc đáo và hoàn toàn khác biệt

Với kinh nghiệm thiết kế hơn 8.000 căn hộ chung cư trên khắp cả nước, Flexfit mong muốn được đồng hành cùng mỗi khách hàng kể câu chuyện nội thất hoàn hảo nhất, cùng bạn tận hưởng cuộc sống theo cách riêng bằng cả trái tim.

Hãy để Flexfit được đồng hành cùng bạn trong hành trình xây dựng những không gian sống và làm việc sang trọng, tinh tế, hiện đại bằng cách liên hệ theo thông tin sau:

Địa chỉ: Tầng 1, Chelsea residences, E2, 48 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://flexfit.vn

Hotline: 1900 633 588