Cặp đôi miền Trung chi tiền tỷ tổ chức "siêu" đám cưới tại nhà xưởng 1500m2

Toàn Vũ

(Dân trí) - Cặp đôi ở Thanh Nhật - Ngọc Toàn chi 2 tỷ đồng để thiết kế không gian tiệc cưới. Ekip đã sử dụng 20 thùng pha lê nhập khẩu, vận chuyển lượng lớn hoa tươi bằng máy bay từ Đà Lạt tới Quảng Ngãi.

Mới đây, đám cưới của cặp đôi Thanh Nhật (sinh năm 1998) và Ngọc Toàn (sinh năm 1995) đã gây chú ý trên mạng xã hội vì sự đầu tư công phu, ấn tượng.

Được biết, cô dâu, chú rể người Quảng Ngãi đã chi tới 2 tỷ đồng cho phần trang trí lễ cưới mang phong cách Art Deco, tổ chức trên nhà xưởng của gia đình với diện tích 1.500 m2. Để trang trí, ekip đã sử dụng 20 thùng pha lê nhập khẩu và chuẩn bị lượng lớn hoa tươi vận chuyển bằng máy bay từ Đà Lạt.

Ngoài ra ekip cũng chuẩn bị nhiều loại hoa nhập khác nhau.

Cặp đôi miền Trung chi tiền tỷ tổ chức siêu đám cưới tại nhà xưởng 1500m2 - 1

Cặp đôi Thanh Nhật - Ngọc Toàn đã dành nhiều tâm huyết để tổ chức lễ cưới "như trong cổ tích" (Ảnh: NVCC)

Chia sẻ với PV Dân trí, cô dâu Thanh Nhật cho biết: "Bản thân mình rất bất ngờ khi hình ảnh của lễ cưới được nhiều người quan tâm, yêu thích. Đám cưới này là sự chuẩn bị kì công của cả đại gia đình với sự hỗ trợ nhiệt tình của các ekip, bạn bè".

Hiện Ngọc Toàn là giám đốc điều hành tập đoàn chuyên cung ứng và phân phối Vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có tiếng ở miền Trung, còn Thanh Nhật là đại diện truyền thông của thương hiệu.

Theo chia sẻ của cô dâu, cặp đôi quen nhau trong trường đại học. "Là đồng môn, đồng hương lại có nhiều điểm chung về tư duy công việc, cuộc sống nên chúng mình nhanh chóng thân thiết rồi yêu nhau", Nhật chia sẻ.

Cặp đôi miền Trung chi tiền tỷ tổ chức siêu đám cưới tại nhà xưởng 1500m2 - 2

Cặp đôi quen nhau trong trường đại học (Ảnh: NVCC)

Cuối năm 2021, cặp đôi quyết định về chung một nhà. Thanh Nhật thủ thỉ với ông xã về ước muốn có lễ cưới cổ tích trong không gian tràn ngập hoa tươi. "Thật may mắn khi anh rất ủng hộ và chiều theo ý tưởng của mình từ A tới Z", cô dâu chia sẻ.

Cặp đôi miền Trung chi tiền tỷ tổ chức siêu đám cưới tại nhà xưởng 1500m2 - 3

Thay vì nhà hàng sang trọng, cặp đôi thực hiện lễ cưới ngay tại không gian trụ sở văn phòng tập đoàn của gia đình. Nơi đây có diện tích rộng lớn nên việc lên ý tưởng, thiết kế và thực hiện tốn rất nhiều công sức, thời gian (Ảnh: Phi Diep Wedding)

Cặp đôi miền Trung chi tiền tỷ tổ chức siêu đám cưới tại nhà xưởng 1500m2 - 4

Toàn bộ tường bao quanh không gian tiệc được phủ màn sao, thi công kì công trong năm ngày liên tục (Ảnh: 25th Studio)