Thiết lập định nghĩa mới về căn hộ đáng sống tại Quy Nhơn

Trường Thịnh

(Dân trí) - Giữa thành phố Quy Nhơn có một tổ hợp căn hộ tọa lạc tại vị trí trung tâm, một bước chân ngàn tiện ích đáp ứng tối đa nhu cầu sống hiện đại của chủ nhân.

Căn hộ ngay sát bờ biển với hướng nhìn "triệu đô" giúp các chủ nhân nơi đây tận hưởng không khí trong lành từ biển cả. Tổ hợp căn hộ ấy đang thiết lập định nghĩa mới về căn hộ đáng sống tại Quy Nhơn.

Đó là chung cư cao cấp cao nhất Quy Nhơn - Altara Residences tại địa chỉ 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng - thành phố Quy Nhơn.

Thiết lập định nghĩa mới về căn hộ đáng sống tại Quy Nhơn - 1

Altara Residences - Chung cư cao cấp cao nhất Quy Nhơn

Sở hữu vị trí "tứ diện kim cương", chỉ cách biển Quy Nhơn 200m với tầm nhìn 100% hướng biển, dự án nằm trên trục đường Trần Hưng Đạo - trục đường lớn xuyên tâm thành phố Quy Nhơn, kết nối thuận tiện với bất cứ địa điểm trong thành phố.

Thiết lập định nghĩa mới về căn hộ đáng sống tại Quy Nhơn - 2
Căn hộ ngập tràn ánh sáng tự nhiên và gió biển

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, những vị trí thường được khách hàng lựa chọn để an cư hay đầu tư tại Việt Nam thường là nơi có khí hậu ấm áp, thời tiết ôn hòa, nhịp sống yên bình, gần gũi thiên nhiên. Trong đó, Quy Nhơn là một trong những thị trường tiềm năng tại miền Trung. Nơi đây sở hữu vịnh biển kỳ quan thiên nhiên thế giới, đường bờ biển dài cát trắng, những thung lũng đan xen vùng đồi núi và nhiều ngày nắng đẹp trong năm.

Lựa chọn những căn nhà gần biển không chỉ là căn nhà mà gia chủ được sống như nghỉ dưỡng mà chính là căn nhà sức khỏe. Nằm tại khu vực mở cửa hướng kỳ quan nên ở bất cứ không gian nào trong căn hộ Altara Residences cũng ngập tràn ánh sáng, ôm trọn biển xanh cát trắng nắng vàng trong tầm mắt. Bước chân vào căn hộ Altara Residences Quy Nhơn, nhiều vị khách ngỡ ngàng bởi sự cuốn hút từ tầm view đến tinh tế trong kiến trúc và layout thiết kế bày trí hợp lý.

Thiết lập định nghĩa mới về căn hộ đáng sống tại Quy Nhơn - 3
Mọi căn phòng đều có tầm nhìn hướng biển hoàn mỹ

Không khí biển sạch, trong lành, không gian thoáng đãng vô tận giúp các chủ nhân có khả năng cải thiện giấc ngủ và tâm trạng, giảm các bệnh về hô hấp, tăng cường hàm lượng vitamin D nhờ đón nắng biển mỗi ngày. Bởi vậy, căn hộ đẳng cấp Altara Residences càng trở thành "hàng hiếm" trên thị trường BĐS Quy Nhơn, được cả khách hàng có nhu cầu ở thực và khách hàng đầu tư tìm kiếm.

Thiết lập định nghĩa mới về căn hộ đáng sống tại Quy Nhơn - 4
Không gian sống hiện đại, tiện nghi, đã hiện hữu

Không chỉ thu hút khách hàng nhờ không gian sống lý tưởng, Altara Residences còn tiên phong trong việc bàn giao tới chủ nhân căn hộ nội thất hạng sang đến từ hàng loạt thương hiệu nổi tiếng. Tại thị trường Quy Nhơn thời điểm này, chỉ có Altara Residences bàn giao cho người mua gần như đầy đủ thiết bị bếp gồm: Tủ bếp thiết kế trẻ trung và sang trọng, mặt đá bàn bếp bằng đá tự nhiên chất lượng cao, chậu rửa, vòi rửa, máy hút mùi, bếp từ đến từ thương hiệu Malloca/Electrolux hoặc tương đương. "Một căn hộ đẳng cấp không chỉ ở bề ngoài của nó, không chỉ là những không gian chung như phòng khách, phòng bếp. Mà chủ đầu tư Altara Residences mong muốn kiến tạo nên một căn hộ hoàn hảo trong mọi không gian sống, kể cả những không gian riêng tư". Đó là chia sẻ của đại diện Chủ đầu tư dự án Altara Residences.

Thiết lập định nghĩa mới về căn hộ đáng sống tại Quy Nhơn - 5
Bể bơi và skybar đẳng cấp trên tầng mái của Altara Residences Quy Nhơn

Căn hộ tại Altara Residences Quy Nhơn còn "đáng sống" bởi hệ thống tiện ích đầy đủ ngay trong nội khu căn hộ. Lựa chọn an cư ở Altara Residences đồng nghĩa với việc chủ nhân sẽ được tận hưởng skybar đẳng cấp giữa "lưng chừng trời", tận hưởng cảm giác "bơi lội giữa không trung" nhờ hệ thống bể bơi được đặt ở tầng cao nhất tòa căn hộ. Chủ nhân các căn hộ có thể thỏa sức ngắm nhìn phố phường, biển trời, bến cảng… ở trên cao, thỏa sức chiêm ngưỡng thiên nhiên vạn vật để thấy rằng "tầm nhìn triệu đô" là có thật.

Các căn hộ đẳng cấp Altara Residences đã thực sự thiết lập nên một định nghĩa mới về căn hộ hạng sang, vị trí hoàn hảo ở thành phố Quy Nhơn. Dự án đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để chuẩn bị bàn giao cho các chủ nhân. Đến thăm Altara Residences thời gian này, khách hàng sẽ được mục sở thị không gian sống và trải nghiệm căn hộ thực tế.

Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định