Sức hút từ dự án Diamond RiverSide Đại Từ tại Thái Nguyên

Trường Thịnh

(Dân trí) - Diamond Riverside Trung Na không chỉ sở hữu ý tưởng độc đáo về ý tưởng không gian sống, mà còn có sức hút vô cùng nổi bật, thu hút nhiều đại gia bất động sản đầu tư tại tỉnh Thái Nguyên.

"Hấp lực" từ tổ hợp dự án sống xanh đẳng cấp

Cách Hà Nội khoảng 75km, Thái Nguyên sở hữu tiềm năng bất động sản "đón sóng" đầu tư từ các đại gia địa ốc - mảnh đất vàng được các "đại bàng" FDI chọn "làm tổ" khi có tới 7000 doanh nghiệp đăng ký hoạt động trên địa bàn tỉnh, 120.000 lao động tại các khu công nghiệp. Nhu cầu nhà ở tăng cao nhưng Thái Nguyên lại thiếu hụt "nguồn hàng" chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Sức hút từ dự án Diamond RiverSide Đại Từ tại Thái Nguyên - 1
Diamond Riverside Trung Na có tới 55% quỹ đất cho phát triển hệ sinh thái xanh.

Diamond Riverside Trung Na được xây dựng trên quy mô 9.5ha, hứa hẹn mang lại nguồn lợi đầu tư lớn với các sản phẩm 362 lô liền kề, shophouse, 1 tòa chung cư và 20+ tiện ích. Chỉ cách thành phố Thái Nguyên 20km, dự án thừa hưởng liên kết vùng hoàn hảo, bám dọc trục đường Quốc lộ 37 dễ dàng di chuyển tới các trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của các tỉnh phía Bắc.

Lấy không gian xanh làm điểm nhấn, Diamond River Trung Na chỉ xây dựng với mật độ 45%, quỹ đất còn lại được tận dụng tối đa cho những vườn cây bốn mùa khoe sắc, giúp dự án trở thành kiệt tác kiến trúc giữa vùng chè trứ danh. Bên cạnh quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông bài bản, khu phức hợp đa chức năng từ trung tâm thương mại, siêu thị, nhà văn hóa, hệ thống 9 công viên… dự án còn nằm bên bờ suối Mang thơ mộng.

Dãy nhà phố thương mại nằm trong khuôn khổ dự án thiết kế theo phong cách tân cổ điển phiên bản giới hạn được "vẽ hình hài" bởi các tên tuổi uy tín trong nghề như Sen Vàng Group, Hyland, Bắc Thái. 57 lô shophouse, 305 lô liền kề được thiết kế linh hoạt và hợp lý với diện tích 70-125m ² có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau của gia chủ, vừa để ở vừa để kinh doanh, cho thuê hoặc chung sống trong gia đình đa thế hệ.

Sức hút từ dự án Diamond RiverSide Đại Từ tại Thái Nguyên - 2
Tổ hợp Diamond Riverside Trung Na mang giá trị an cư, nghỉ dưỡng, đầu tư cho chủ nhân.

Chưa dừng lại ở đó, dự án đáp ứng đầy đủ những tiêu chí khắt khe về ngân hàng bảo trợ, sổ đỏ "sở hữu dài lâu" giúp nhà đầu tư an tâm "bỏ trứng vào giỏ".

Sức hút từ dự án Diamond RiverSide Đại Từ tại Thái Nguyên - 3
Sự hợp tác của Sen Vàng Group và Hyland đã giải tỏa "cơn khát" shophouse, liền kề đất nền cho nhà đầu tư.

Diamond Riverside Trung Na - "tiếp lực" cho Đại Từ "cất cánh"

Từ sau hội nghị xúc tiến thương mại ngày 1/7/2018 đến nay, bức tranh bất động sản Thái Nguyên đã có nhiều khởi sắc. Đặc biệt "điểm sáng" Đại Từ sở hữu tiềm năng dồi dào nhờ mỏ vonfram hàng đầu thế giới, khu công nhiệp khai thác khoáng sản Núi Pháo, thu hút nhiều nhà đầu tư "kiến tạo" nên khu bất động sản nghỉ dưỡng Quốc tế Hồ Núi Cốc như FLC, Vin Group, TNR, Kosy, Danko Group, Capital United,… hay gần đây nhất "ông lớn" Phú Mỹ Hưng cũng manh nha chọn Đại Từ để "gửi vàng".

Sức hút từ dự án Diamond RiverSide Đại Từ tại Thái Nguyên - 4
Thái Nguyên quy hoạch khu du lịch 5 sao Hồ Núi Cốc 44.6ha.

Sự phát triển của các khu công nghiệp cùng các siêu dự án bất động sản, trong đó có Diamond Riverside nằm trong quần thể khu du lịch Hồ Núi Cốc sẽ thu hút lượng lớn chuyên gia, công nhân đến làm việc, tạo ra sức cầu lớn về nhà ở…Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường BĐS Thái Nguyên phát triển mạnh trong năm 2019-2020, cụ thể mức giá đất tăng trưởng nhanh chóng, có nhiều nơi giá dao động từ 12 - 18 triệu đồng/m2, ở những trục đường lớn, mức giá còn lên đến 30 - 50 triệu đồng/m2. Xu hướng này tiếp tục dịch chuyển tăng về phía Đại Từ trong thời gian tới.

Với tiềm năng sinh lời cao, các nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi đã nắm bắt thời cơ lựa chọn đầu tư đất nền phân lô tại đây. Diamond Riverside Trung Na - 1 dự án tiêu biểu đáp ứng được mọi kỳ vọng của các nhà đầu tư, mang sắc vóc của 1 đô thị kiểu mới, dự án chính là "mảnh ghép" hoàn thiện bức tranh thị xã Đại Từ phồn hoa vào năm 2025, nâng cấp tỉnh Thái Nguyên lên khu đô thị loại 1 theo Điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung năm 2035. Đồng thời chủ nhân của các căn hộ còn được hưởng lợi kép "an cư dài lâu - đầu tư sinh lời" từ những siêu dự án được triển khai trên địa bàn tỉnh nói chung và huyện Đại Từ nói riêng.

Việc Diamond Riverside Trung Na đưa ra "giỏ hàng" chất lượng giá cả cạnh tranh không chỉ giải "cơn khát" đất nền mà còn tạo điều kiện cho huyện khai thác tốt hơn các tiềm năng, thực hiện mục tiêu tăng nhanh tỷ trọng công nghiệp, dịch vụ trong cơ cấu kinh tế, góp phần tạo việc làm, an sinh xã hội, phát triển hạ tầng, hoàn thành xây dựng thị xã Đại Từ toàn diện đúng mục tiêu.

Dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đầu tư của khách hàng, dự kiến trong thời gian tới lễ ra mắt dự án chính thức sẽ diễn ra vào ngày 23/05/2021 với nhiều chương trình tri ân và chính sách vô cùng hấp dẫn tới hàng trăm khách hàng đã đặt cọc tại dự án từ ngày 15/04/2021 đến 23/05/2021.

Dự án Diamond Riverside Trung Na

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Trung Na - Sen Vàng Group