Hà Phong Fairy City Hạ Long điểm sáng đầu tư

Trường Thịnh

(Dân trí) - Sáng 09/05/2021 tại Hạ Long - Quảng Ninh, Công ty CP BĐS Duyên Hải - TV của công ty CP dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và công ty CP Minh Anh đã thực hiện Lễ ký kết Hợp tác đầu tư chiến lược dự án Hà Phong Fairy City Hạ Long.

Đại diện tại Lễ ký kết ông Nguyễn Văn Văn - Tổng giám đốc công ty Cổ phần bất động sản Duyên Hải (Thành viên DXMB) và ông Đào Văn Thành - Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Minh Anh.

Hà Phong Fairy City Hạ Long điểm sáng đầu tư - 1
Công ty Cổ phần Minh Anh ký kết hợp tác đầu tư chiến lược dự án Hà Phong Fairy City Hạ Long với công ty cổ phần BĐS Duyên Hải

Sự kết hợp này đánh dấu bước đầu tiên trong kế hoạch hợp tác lâu dài có tính chiến lược giữa Công ty cổ phần Bất động sản Duyên Hải - Thành viên của công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc với Công ty Cổ phần Minh Anh.

Đại diện phía chủ đầu tư, ông Đào Văn Thành - Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Minh Anh cho biết: "Với thỏa thuận hợp tác chiến lược này, Công ty cổ phần BĐS Duyên Hải và Công ty CP Minh Anh sẽ cùng sát vai nhau để cùng tạo nên những dự án bất động sản chất lượng, đúng tiến độ, pháp lý minh bạch và phát triển bền vững, đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng".

Hai trong một tạo nên sức mạnh

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường bất động sản Việt Nam, công ty cổ phần BĐS Duyên Hải đã tăng trưởng nhanh cả về quy mô lẫn chất lượng dịch vụ. 3 năm liên tiếp từ 2017 đến 2019, Công ty cổ phần BĐS Duyên Hải - Thành viên ĐXMB được vinh danh Top 5 công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín do Vietnam Report bầu chọn. Với định hướng đa ngành nghề, đa sở hữu, BĐS Duyên Hải liên tục mở rộng hoạt động kinh doanh bất động sản nhằm đáp ứng mục tiêu phục vụ khách hàng hoàn hảo nhất

Hà Phong Fairy City Hạ Long điểm sáng đầu tư - 2
Lễ ký kết Hợp tác đầu tư chiến lược dự án Hà Phong Fairy City Hạ Long đã diễn ra thành công tốt đẹp

Đồng hành phát triển đầu tư chiến lược dự án Hà Phong cùng BĐS Duyên Hải là Công ty CP Minh Anh - đơn vị phát triển trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, các đội ngũ tận tâm chuyên nghiệp…hứa hẹn sẽ mang đến một khu đô thị hội tụ đủ các tiện ích và không gian sống trong lành cho cư dân. Công ty CP Minh Anh đã và đang định hướng phát triển các dòng sản phẩm bất động sản chất lượng, cam kết về tiến độ, đảm bảo gia tăng giá trị và lợi ích tối đa cho khách hàng và đối tác.

Hà Phong Fairy City - sống thời thượng hướng phồn vinh

Ẩn mình trong thành phố Hạ Long sầm uất, với kết nối giao thương hoàn hảo. Nhà phố liền kề Hà Phong Fairy City tọa lạc tại Phường Hà Phong, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Là nút giao vàng giữa 2 thành phố lớn là Hạ Long và Cẩm Phả, sát đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả. Sở hữu vị trí hoàn hảo được đánh giá là "Huyết mạch" của tỉnh Quảng Ninh, khu nhà liền kề Hà Phong Fairy City may mắn sở hữu những quỹ đất cuối cùng của TP Hạ Long. Nằm cạnh trục đường quốc lộ 18A trục đường chính từ Hạ Long đi tới Cẩm Phả và nằm trong khu dân cư lâu năm, Hà Phong Fairy City sở hữu lợi thế phát triển kinh tế - giao thương vô cùng lớn.

Hà Phong Fairy City Hạ Long điểm sáng đầu tư - 3
Vị trí đắc địa của Hà Phong Fairy City - Hạ Long

Hà Phong Fairy City được lấy cảm hứng từ truyền thuyết Rốn Cô Tiên của địa phương, mang lại tài lộc, thịnh vượng và một cuộc sống an cư thành đạt cho chủ nhân tương lai. Nằm tại giao lộ "Vàng" Hạ Long - Cẩm Phả, tâm điểm của dự án là lối kiến trúc cổ điển sang trọng mang phong cách Á Âu, tỉ mỉ đến từng chi tiết thiết kế, tạo nên một phong cách sống đẳng cấp, độc đáo và khác biệt cùng sự kết hợp với các tiện ích đẳng cấp như: Công viên cây xanh, khuôn viên dạo bộ, bãi đỗ xe...

Với quy mô dự án lên tới 15.973.98 m2, khu nhà liền kề tại Hà Phong Fairy city có diện tích đa dạng từ 96 - 129m2, mặt tiền thoáng rộng 6-12m, được thiết kế đồng bộ về màu sắc và kiến trúc tạo nên cảnh quan tuyến phố sinh động, đẹp mắt. Đặc biệt 52 căn nhà liền kề tại Hà Phong Fairy city được chủ đầu tư hoàn thiện mặt ngoài, những chủ nhân tương lai có thể tự do sáng tạo thiết kế nội thất bên trong phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Hà Phong Fairy City Hạ Long điểm sáng đầu tư - 4
Phối cảnh dự án Hà Phong Fairy City - Hạ Long

Mong muốn kiến tạo một khu đô thị mới hiện đại - đồng bộ sang trọng với vẻ đẹp cổ điển, quyến rũ. Những căn nhà phố liền kề ở Hà Phong Fairy City hiện lên như một thành đô tráng lệ mà bất cứ ai một lần nhìn thấy đều không khỏi ngỡ ngàng, mê đắm.

Hà Phong Fairy City sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ về một cuộc sống thịnh vượng.

Tư vấn chiến lược và Phát triển bởi Công ty Cổ phần BĐS Duyên Hải