2. Sửa luật Bảo hiểm xã hội

Thừa Thiên Huế:

Học sinh lớp 3 đuối nước khi tắm biển cùng nhóm bạn

Đại Dương

(Dân trí) - Ngày 21/5, một lãnh đạo xã ở Thừa Thiên Huế cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn đuối nước khiến một học sinh lớp 3 tử vong.

Theo đó, vào chiều 20/5, một nhóm 8 học sinh rủ nhau ra bãi biển trên địa bàn xã Phú Hải (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) chơi, sau đó xuống tắm biển. Trong lúc tắm, nhóm học sinh gặp sóng lớn và dòng nước xoáy cuốn trôi ra xa.

Học sinh lớp 3 đuối nước khi tắm biển cùng nhóm bạn - 1

Lực lượng chức năng và các người dân lao ra cứu nhóm học sinh bị cuốn trôi (Ảnh: CTV).

Người dân địa phương đã bơi ra ứng cứu các học sinh. Một số em đã được cứu, số khác cũng tự bơi được vào bờ. Riêng em T.V. (học sinh khối 3, trường tiểu học Phú Hải) đuối sức, bị nước cuốn mất tích.

Đến khuya cùng ngày (20/5), lực lượng địa phương đã tìm thấy thi thể em V. cách vị trí mất tích khoảng 150m.

Được biết, khoảng một tháng trở lại đây, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã liên tục xảy ra các vụ đuối nước làm nhiều trẻ em tử vong. Vụ đuối nước tại xã Phú Hải là vụ tai nạn thứ tư xảy ra trong tháng 5.